noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Nấu bò sốt vang cùng bếp từ Mastercook

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bò sốt vang có lẽ chẳng còn xa lạ gì với chúng ta,từng miếng thịt bò mềm đậm đà béo ngậy hòa quyện cùng vang đỏ nhưu tan chảy trong miệng khiến bạn chẳng thể kiềm đươc sự thèm thuồng.Thêm vào đó là cái thơm cái ngọt của khoai tây,cà rốt càng làm bạn muốn ăn nhiều hơn.Để có được món bò sốt vàng ngon cũng không hề khó Beptumastercook.com sẽ cùng bạn làm món ăn ngon này nha.

bò sốt vang.jpg

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

  • Thit bò ( sẽ tùy thuộc vào số lượng người sẽ ăn cùng bạn nha,hãy chon loại thịt tươi ngon,có điểm thêm chút gân bò càng tốt nhé )
  • Cà rốt và khoai tây,hành tây,cà chua
  • 1 lọ nhỏ tương cà chua
  • Tỏi,gừng,quế ( thịt bò hay đi cùng tỏi mà)
  • 1 chén rượu vang đỏ hoặc trắng tùy bạn
  • Gia vị:hạt nêm,muối tiêu

nguyên liệu.jpg

Cùng bắt tay vào nấu nha

Bật mí nhé hãy nấu trên bếp từ Mastrecook bạn sẽ nhàn hơn rất nhiều

Bếp từ Mastercook sẽ làm quá trình nấu nhanh hơn,sau khi pha chế các thành phần bạn chỉ cần cài đặt và bếp sẽ hoàn thành nốt công việc còn lại.Thời gian đó bạn có thể làm thêm nhiều công việc khác mà không lo lắng gì về món bò sốt vang bị hư hỏng.

Với 4 bước đơn giản bạn hãy bắt tay vào làm nhé!

Bước 1:Hãy làm sạch lượng thịt bò bạn mua trước khi cho vào gia đoạn tẩm ướp với gia vị nhé

Thường với thịt bò bạn nên đun qua để loại bỏ mùi hôi rồi rửa sạch lại

Bước 2 “bước tiến hành quan trọng nhất đây:Ướp gia vị:

Gừng,tỏi đập dập ra để trộn lẫn cùng thịt bò

Ướp thịt bò với các gia vị (bạn cho thêm một chút đường và dầu ăn nhé sẽ giúp thịt bò mềm hơn) thêm chút ngũ vị hương cho món bò sốt vang có mùi thơm hơn.Dể chúng trong vòng 15 phút để các gia vị ngấm đều vào thịt bò.

Bước 3:sau khi gia vị đã ngấm đều vào thịt bò bạn bắt đầu chế biến như sau

Để món ăn có màu đẹp hơn bạn cần đến những quả cà chua đỏ mọng được làm nhuyễn cùng dầu ăn.Sâu đó cho thịt bỏ vào đảo đều để cà chua cũng ngấm dần cùng thịt bò.Cuối cùng cho 1 thêm nước và gia vị hợp khẩu vị ăn của bạn và gia đình ( hãy  dùng nước hầm thit bò để có mùi thơm và vị ngậy hơn nha )

miếng to bản.jpg

Cho thêm cà rốt và khoai tây để món ăn không bị quá ngấy khiến bạn ăn bị ngán,thêm nữa để nước dùng của món ăn có mùi thơm ngọt của khoai tây và cà rốt.(Hãy cắt miếng to bản nha để trong quá trình bạn ninh sẽ không bị nát)

Bạn chỉ cần làm đến đó rồi để chế độ hẹn giờ bếp từ Mastercook sẽ hoàn thành phần còn lại của món ăn giúp bạn.Trong thời gian đó bạn có thể chuẩn bị chút rau thơm để ăn cùng món bò sốt vang béo ngậy này.

Bước 4:

Sau khi nấu chín hãy múc ra những tô bát nhỏ xinh và trang trí thêm chúng bằng những cậng rau thơm hoặc rau mùi cho bắt mắt

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn đã có một món ăn ngon có thể dùng với bánh mì hoặc nagy cả với cơm nữa.Nghĩ đến thôi đã thấy thèm rồi bạn à!

Nguồn:beptumastercook.com

 

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :