noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp điện từ Lorca sử dụng có tiết kiệm điện không? Là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía khách hàng khi tìm hiểu về các sản phẩm mang tên thương hiệu này. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của người dùng về khả năng tiết kiệm điện của bếp điện từ Lorca.

Bài viết liên quan:

Bếp điện từ Lorca xu hướng mua sắm nổi bật 2016

Bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không?

Bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không?

Bếp điện từ Lorca là loại bếp kết hợp với vùng từ sử dụng dòng điện Foucault để làm nóng đáy thiết bị nấu, nhiệt được sinh ra sẽ nấu chín thức ăn dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện do đáy nồi nhiễm từ bằng kim loại nằm trong khu vực này sẽ sinh ra dòng điện và nóng lên. Còn vùng nấu hồng ngoại thì đơn giản hơn nhiều bởi nó có thể tương tác với tất cả chất liệu

Nhiều người tiêu dùng nghi vấn rằng dùng Bếp điện từ Lorca tốn điện với chi phí khi sử dụng cao. Tuy nhiên, nó lại không tốn kém mà ngược lại, còn tiết kiệm năng lượng hơn so với một số thương hiệu khác. Bếp sử dụng mặt kính Schotte Ceran cao cấp nên nhiệt lượng tỏa ra chỉ tập trung tại vùng nấu và hạn chế tối đa việc thất thoát ra bên ngoài.

Bếp điện từ Lorca có tiết kiệm điện không?

Bếp điện từ Lorca có gì nổi bật?

Hơn nữa, Bếp điện từ Lorca còn nổi bật với những tính năng đun nấu tiện lợi như: chế độ cảnh báo nhiệt còn dư, chế độ hẹn giờ tắt tự động, khóa trẻ em an toàn cùng nhiều mức nhiệt được cài đặt sẵn hay tính năng Booster,…Như vậy, không chỉ tiết kiệm điện mà thươn hiệu này còn sở hữu nhiều đặc tính siêu Việt.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.

TG: K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :