noithatkuongthinh

Nội Thất Kường Thịnh Xin Chào Quý Khách Hàng 

-----o0o-----

Logo Nội Thất Kường Thịnh

Được thành lập từ đầu năm 2009, Nội thất Kường Thịnh là nhà cung cấp các loại thiết bị nhà bếp cao cấp như bếp ga, bếp từ, bếp điện từ bếp hồng ngoại, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, vòi rửa bát, chậu rửa bát và các loại thiết bị nhà bếp, điện gia dụng (bình nóng lạnh, máy lọc nước, ổn áp, lò vi sóng,…) của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Teka, Malloca, Cata, Munchen, Binova, Canzy, Faber, Giovani, Napoliz, Benza, Gorlde, Ariston, Picenza, Ferroli, Prime,…

nội thất Kường Thịnh

Nội thất Kường Thịnh chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại, quà tặng có giá trị và liên tục thay đổi. Chúng tôi luôn có những ưu đãi lớn đối với những khách hàng xem và mua hàng trực tiếp tại showroom, các sản phẩm khi mua ở Nội thất Kường Thịnh, quý khách sẽ được tư vấn khảo sát lắp đặt miễn phí.

Với phương châm: "Lấy chữ tín làm hàng đầu", chúng tôi cam kết các sản phẩm tại Nội Thất Kường Thịnh bán ra là hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi sẽ làm hài lòng Quý khách. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng, để nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
 

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: Số 34, ngõ 99/110/65 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0904.619.128

Hotline: 0904.341.563

Email: Noithatkuongthinh@gmail.com

Website:noithatkuongthinh.com.vn