noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

02 lợi ích không ngờ từ máy rửa bát Teka DW8 59FI

Đăng bởi : Admin12/07/2017

02 lợi ích không ngờ từ máy rửa bát Teka DW8 59FI

 

Nếu bạn từng nghĩ mua máy rửa bát về cũng chỉ bớt  được công đoạn rửa bát thôi vậy thì những bất ngờ mà chúng tôi sắp bật mí với bạn từ máy rửa bát Teka DW8 59FI sẽ khiến bạn suy nghĩ khác về điều đó.

01 - Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bạn sẽ không còn phải hàng giờ đứng bên đống bát đĩa mà ngao ngán nữa thay vào đó sẽ có thời gian để ngồi nói chuyện cùng gia đình của mình, cùng ngồi xem phim và ăn hoa quả. Chỉ cần 5 phút sắp xếp chúng vào trong máy rửa bát Teka DW8 59FI  và ấn nút công việc còn lại máy sẽ hoàn thành giúp bạn một cách triệt để.

Mỗi lần rửa bạn phải xả đầy chậu rửa để dẽ dàng rửa hơn với những vật dụng dính dầu mỡ hay thức ăn bám lại, sau khi rửa bằng nước rửa bạn phải tráng lại ít nhất 1 lần với nước sạch cẩn thận hơn sẽ phải cần 2,3 lần nước như vậy mỗi lần để xử lí xong đống bát đĩa bạn sẽ tiêu tốn ít nhất 50 lít nước ( trung bình thể tích của 1 ngăn chậu rửa là 25 – 30 lít nước) vậy nếu tính ra 1 tháng con số ấy ít nhất mỗi tháng cũng gần 3000 lít nước.Nhưng nếu bạn dùng máy rửa bát Teka DW8 59FI bạn sẽ chỉ cần tới 12 lít nước mỗi lần rửa tiết kiệm hơn so với rửa bằng tay 4 lần.Như vậy chi phí sinh hoạt của bạn hàng tháng sẽ được giảm bớt đi rất nhiều phải không?

máy rửa bát Teka-859fi.jpg

02 - Giúp bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Chắc bạn cũng biết vi khuẩn tồn tại xung quanh chúng ta, trên tất cả vật dụng chúng ta dùng.Với bát đĩa cũng vậy khi bạn rửa vi khuẩn sẽ được truyền từ giẻ rửa , rồi từ khăn lau sang bát đĩa bạn dùng.theo thống kê của một trường đại học lớn bên Mỹ người ta tìm thấy 16.000 vi khuẩn trên 1 chiếc bát rửa bằng tay, trên giẻ rửa bát và lau bếp chứ khoảng 4 triệu con vi khuẩn/ 1cm2. Sức khỏe chúng ta đang bị đe dọa từng ngày vậy sao bạn không để máy rửa bát Teka DW8 59FI giúp bạn giải quyết điều đó. Máy rửa bát Teka DW8 59FI  có 5 chương trình rửa kết hợp với 4 mức nhiệt độ 380/ 450/550/650/700C sẽ đánh bay mọi vết bẩn và bảo vệ chén đĩa.Ngoài ra còn có các chương trình rửa giúp bạn tiết kiệm thời gian như: chương trình 3 trong 1 giúp bạn tiết kiệm muối và chất trợ xả; chương trình rửa nửa tải chức năng trì hoãn hoạt động từ 01 đến 09h; chương trình rửa BIO và chương trình rửa ECO giúp bạn tiết kiệm nước và điện; chương trình rửa nhanh chóng 45 phút giúp bạn tiết kiệm thời gian.Sau khi hoàn thành công việc rửa máy sẽ hoàn thành việc sấy cho bát đĩa khô ráo sạch mọi vi khuẩn, năng lượng/ rửa /khô hiệu quả được kiểm chứng lớp học:A/A/A.Vậy bạn đã có thể yên tâm tuyệt đối chất lượng mà máy rửa bát Teka DW8 59FI sẽ mang lại cho bạn.

Bên cạnh đó nó sẽ giúp bạn bảo vệ da tay hiệu quả, khi bạn rửa bằng tay sẽ phải trực tiếp tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa với một làn ra nhạy cảm bạn sẽ dễ bị khô da rồi tróc da thậm chí có thể bị ung thư da.có nhiều gia đình chọn  giải pháp là dùng gang tay cao su và rửa bằng nước nóng nhưng đó không phải là cách hiệu quả bởi ở nhiệt độ cao hóa chất trong cao su sẽ giãn ra và ảnh hưởng tay bạn sẽ dẫn đến dị ứng.

 

bv gia đình bạn.jpg

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Máy rửa bát Teka DW8 59FI bạn hãy đến với showroom Nội thất Kường Thịnh của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cửa hàng Nội thất Kường Thịnh

Địa chỉ : 37, Trần Phú , Hà Đông ,Hà Nội.

Điện thoại : 043.997.2828

Hotline : 090.434. 1563

Website : Noithatkuongthinh.com.vn

 

 

 

 

 


 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :