noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

07 Ưu điểm của máy rửa bát Bosch bạn đã biết?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

07 Ưu điểm của máy rửa bát Bosch bạn đã biết?

Máy rửa bát Bosch là gì?

Từ xưa tơi nay chúng ta đã quen với cách rửa bát truyền thống là bằng tay nhưng không biết rằng nó lại tiềm ẩn rất nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của gia đình mình.Bởi vi khuẩn tồn tại ngay trên những vật dụng chúng ta dùng: miếng rửa bát, giá để bát hay khăn để lau bát khô.

Để giải quyết vấn đề này hãng thiết bị nhà bếp Bosch đã cho ra đời sản phẩm máy rửa bát Bosch với nhiều ưu điểm vượt trội đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

mang lại sự hài lòng.jpg

Máy rửa bát Bosch sử dụng công nghệ máy rửa chén đĩa ActiveWater Eco cho sức mạnh cọ rửa xuất sắc và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Cảm biến nước qua AquaSensor và cảm biến tải. VarioSpeedTM rửa chén đĩa chỉ với nửa thời gian tiêu chuẩn.Đặc biệt với mức tiêu thụ năng lượng A+ ( tiêu chuẩn Châu Âu ) và mức tiêu thụ chương trình tiết kiệm Economy50 bạn chỉ phải dùng 12 lít nước /1.05kWh điện.

Những ưu điểm mà máy rửa bát Bosch mang lại:

Ưu điểm 1 : Đảo bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Bát đĩa được rửa bằng máy sẽ diệt tới 99,99% vi khuẩn và mầm bệnh, cho bát đĩa nhà banj sạch bong, sáng bóng, không còn bám đọng mùi thức ăn.

Ưu điểm 2 : Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Bạn không còn phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để cọ rửa đống bát đĩa, nồi niêu xoong chảo dính đầy dầu mỡ nữa, thay vào đó chỉ cần 5 phút sắp xếp đống vật dụng vào trong máy rửa bát Bosch và ấn nút máy sẽ thay bạn làm tất cả công việc còn lại. Chức năng VarioSpeed TM có thể giảm thời lượng chương trình đến gần 50% mà không cần phải bỏ qua bất kì công đoạn nào trong quá trình rửa và sấy. IntensiveZone- sức mạnh để cọ rửa đống nồi chảo khó tính.

Ưu điểm 3 :Tiết kiệm chi phí ,đống góp tích cực vào quá trình tiết kiệm và bảo vệ khí hậu.

Máy rửa bát Bosch có hệ thống ActiveWater sử dụng 12 lí nước mỗi lần rửa và mất khoảng 1.05kWh điện cho mỗi chu trình rửa bình thường.Trong khi đó khi bạn thực hiện bằng tay bạn phải dùng ít nhất mỗi lần rửa khoảng từ 20 – 30 lít nước cho khoảng 13 bộ bát đĩa ( 1 ngăn chậu rửa có thể tich chứa  trung bình 30 lít nước ). Vậy nên khi sử dụng máy rửa bát Bosch bạn chỉ tiêu tốn khoảng 4320L/ năm.

tiết kiệm nước .JPG

Ưu điểm 4 : Mang lại sự an toàn cho người sử dung.

Khi bạn phải rửa bằng tay, tay sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất tẩy rửa sẽ ăn mòn da tay làm da bị khô dẫn đến tróc da hoặc nấm tay.nhất là những người có làn da nhạy cảm thì đó càng là nỗi lo lắng. Bạn nghĩ tới việc sử dụng gang tay cao su và sử dụng nước nóng để khử trùng nhưng khi cao su tiếp xúc với nhiệt độ cao các chất hóa học sẽ bán dãn ra gây ám mùi, có thể sẽ gây dị ứng da với bạn. Bên cạnh đó bạn có thể bị tổn thương trong quá trình rửa do bát đãi sứt mẻ, hay dao dĩa và các đồ vật sắc nhọn.Dùng máy rửa bát Bosch bạn sẽ không còn phải lo những vấn đề đó nữa. Chức năng AquaStop TM sẽ tự động ngắt nước khi có rò rỉ , khóa phụ giúp đóng cửa dẽ dàng.

Ưu điểm 5 : Giúp không gian bếp gọn gàng.

Khi bạn rửa bát, trên bề mặt bồn rửa sẽ được bày la liệt bát đĩa , nồi niêu, xoong chảo – sẽ thật bừa bộn.Tất nhiên là sau 1 khoảng thời gian bận hí hoáy lau dọn nó cũng sẽ sạch sẽ trở lại nhưng có bao giờ bạn nghĩ tới sự bất ngờ là sẽ có một vị khách ghé thăm đột xuất không? Sẽ rất ngại nếu để họ thấy được phải không? Nhưng với máy rửa bát Bosch bạn chỉ cần tống tất cả vào trong đó và đợi, với hệ thống rôt đựng linh hoạt VarioFlexPlus kích cỡ lớn sẽ chứa được số lượng bát nhiều (đủ cho 13 bộ bát đĩa).

Ưu điểm 6 : Rửa được những vật dụng khó rửa.

Những đồ vật, đồ chứa đòi  hỏi phải xủ lí kỹ như bình sữa, cốc hoặc thớt máy rửa bát Bosch đều có thể xử lí hết nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối.

Ưu điểm 7 : Làm đẹp cho căn bếp nhà bạn.

Máy được thiết kế độc lập nhưng vẫn có thể lắp âm tủ nên tùy thuộc vào không gian bếp nhà mình bạn có thể lựa chọn cách lắp đặt.Với kiểu dáng đẹp và màu sắc trang nhã sẽ làm căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng.

bếp nhà bạn .jpg

 

Để mua đúng sản phẩm máy rửa bát Bosch hãy đến với Nội thất Kường Thịnh chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm chình hãng. Bạn có thể tham khảo qua Website : Noithatkuongthinh.com.vn hoặc nhấc điện thoại lên và gọi tới số 090.434.1563.

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :