noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

4 tính năng của bếp gas hồng ngoại bạn đã biết

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp gas vẫn luôn giữ vị trí quan trọng nhưng với thực tế không rõ vì nguyên nhân bình gas hay bếp gas kém hay do các lí do ngoại cảnh khiến những bất cập về bếp gas vẫn tiềm ẩn ,người tiêu dùng đã bắt đầu  không còn niềm tin vào bếp gas nữa mà chuyển sang các mẫu bếp mới như bếp từ, bếp điện từ hay bếp hồng ngoại,..nhưng giá thành của những mẫu bếp đó không hề nhỏ vì vậy nó không phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình tại Việt Nam.Cũng vì những bất cập đó mà các hãng bếp đã đưa ra một loại bếp mới phù hợp với các gia đình mà những ưu điểm của nó đã và đang tạo thành một cơn sốt trên thị trường đó là bếp gas hồng ngoại.

tính năng bếp gas hồng ngoại pg

Chọn mua bếp gas hồng ngoại tốt

Phân tích và  đánh giá những tính năng của bếp gas hồng ngoại

Để lấy lại niềm tin về bếp gas với người tiêu dùng,bếp gas hồng ngoại đã ra đời với những tính năng tiết kiệm và kinh tế giúp các bà nội trợ không còn gặp những băn khoăn khi lựa chọn bếp nấu nhiều nữa.

  • Đun nấu nhanh hơn

Đối với những người phụ nữ hiện đại thời gian là thứ vô cùng quý giá,sau những tất bật của công việc xã hội họ lại vội vã trở về mái ấm của mình để chuẩn bị những bữa cơm cho gia đình vì vậy chẳng có được thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân mình.Vì lẽ đó khi sản xuất bếp gas hồng ngoại,nhà sản xuất đã áp dụng vào đó công nghệ bức xạ nhiệt để bếp sẽ truyền nhiệt dưới dang sóng,một phần nhỏ năng lượng sẽ chuyển thành ánh sáng phần còn lại tồn tại dưới dang tia hồng ngoại với cường độ rất cao.Quá trình đun nấu sẽ tập trung nhiệt vào đáy nồi đến 1100 độ C lớn hơn so với các bếp gas thông thường là 600.

  • Tiết kiệm gas hơn

Bếp gas hồng ngoại sử dụng nhiên liệu chính vẫn là gas nhưng gas sẽ được chuyển thành dạng tia hồng ngoại sau khi đốt cháy đầu đốt Ceramic ,và lượng gas sử dụng sẽ được đốt cháy hoàn toàn không bị hao phí ra bên ngoài như bếp gas thông thường.

  • Sử dụng ngọn lửa đốt an toàn 

Như với bếp gas thông thường gas sẽ được chuyển tải lên và thành ngọn lửa xanh để đun nấu vì vậy khí độc hại sẽ sản sinh ra rất nhiều.Còn bếp gas hồng ngoại thì khác,bếp được hệ thống hóa trộn khí và đốt cháy trực tiếp hoàn toàn gas nên hạn chế đối ta khí độc sinh ra như CO( 0.002%).Màng lưới 3000 lỗ của đầu đốt Ceramic chia lửa ngăn cản việc sinh khí NO(0.0015%).Tuyệt đối an toàn cho bạn và gia đình trong quá trình đun nấu.

  • Những tính năng riêng biệt khác

+ Trong quá trình thực hiện đun nấu bếp gas hồng ngoại sản sinh nhiệt lượng nhưng không có “ngọn lửa” vì vậy nối nấu nhà bạn sẽ không có hiện tượng bám khói đen dưới đáy nồi,bạn sẽ không còn mất công đánh rửa nồi nấu nữa.

+ Với bếp gas thông thường khi nấu ăn nhiệt lượng tỏa ra nhiều khiến bạn nóng nực khó chịu vô cùng nhưng cũng không thể bật quạt nấu nướng được bởi nếu có gió ngọn lửa sẽ bị phân tán thậm chí là tắt bếp nhưng với bếp gas hồng ngoại bạn không còn nỗi lo đó nữa,kể cả khi bạn đun nấu nước trào ra bếp thì bép vẫn hoạt động một cách bình thường.

+ Bạn sẽ không cần lo lắng việc thức ăn dây ra trên đầu đốt  nữa bởi khi đốt nóng đầu đốt sẽ có khả năng tự làm sạch vết bẩn.

Với những tính năng trên đã giúp bạn có thể tin tưởng hơn về bếp gas hồng ngoại chưa?Nhưng trước khi có được những chức năng tuyệt vời đó bạn cần biết chọn cho mình chỗ mua uy tín và đảm bảo chính hãng,để thấy rằng gas không còn là “nỗi lo tử thần nữa”

Bình luận (0)

Viết bình luận :