noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

5 mẹo săn bếp điện từ giá cực rẻ

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp điện từ hiện là sản phẩm được thị trường quan tâm đặc biệt trên các diễn đàn về nhà bếp đặc biệt trên các trang như forum.webtretho hay vozforum . Không giống như loại sản phẩm bếp từ hay bếp điện tách biệt hoàn toàn về cách hoạt động, bởi bếp điện từ nó là sự kết hợp của cả 2 dòng bếp trên chính vì vậy nó hội tụ gần như hoàn toàn các ưu điểm tuyệt vời của dòng bếp thông minh. Cho nên sử dụng bếp điện từ đang là xu thế, sự lựa chọn số 1 cho các gia đình tại Việt Nam bởi những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại như: TÍNH AN TOÀN CAO, KHẢ NĂNG ĐUN NẤU NHANH, SẠCH, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG ĐIỆN..v.v.. Vậy làm sao để có thể săn được những chiếc bếp điện từ nhập khẩu có chất lượng tốt với mức giá cực rẻ.  Có khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề mua bếp điện từ như : Mua bếp điện từ ở đâu ?, Nên mua bếp điện từ thời điểm nào rẻ nhất ?. và khá nhiều câu hỏi khác liên quan đến sản phẩm. Và sau đây mình xin chia sẻ “ 5 mẹo săn bếp điện từ giá cực rẻ “ mời các bạn tham khảo

5 mẹo mua bếp điện từ giá cực rẻ

Bếp điện từ sản phẩm đang có sức hút đặc biệt trên thị trường 

Bếp điện từ và 5 mẹo giúp mua hàng giá rẻ

  1. Chọn thời điểm mua hàng thích hợp: Thông thường tại các Showroom, hay địa điểm mua sắm thường rất hay tổ chức các đợt, chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dãn vào các ngày lễ lớn trong năm như 8/3, 30/4 -1/5, ngày 2/9, ngày 20/11.. tết dương lịch, Noel. Các bạn nên săn tìm và chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý rồi chờ đúng tới dịp sát các ngày lên trên cơ hội mua hàng sẽ rẻ hơn thường 10-30% so với ngày thường.
  2. Nên mua hàng vào dịp cuối tuần: Tại các đại lý hay các Showroom thường hay tổ chức các chương trình giảm giá vào dịp cuối tuần khá hấp dẫn như tại Nội Thất Kường Thịnh. Tuy không có chương trình giảm giá sâu như các ngày lễ lớn tuy nhiên bạn sẽ may mắn hơn khi nhận được thêm những phần quà giá trị.
  3. Một chiếc Smartphone có kết nối 3G: Trong khi bạn đang đi chơi, Café hay xem phim. Thông thường khi Nội Thất Kường Thịnh tổ chức chương trình khuyến mãi thường sẽ thông báo rộng trên website http://noithatkuongthinh.com.vn hoặc Fanpage: https://facebook.com/noithat.kuongthinh Các bạn có thể nhanh tay đặt hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi nào. Nếu website của chúng tôi quá tải, bạn nên bình tĩnh chờ trong giây lát rồi Refresh lại để hoàn thành quá trình đặt hàng.
  4. Theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên: Bạn nên theo dõi trực tiếp trên các website cung cấp sản phẩm bếp điện từ. Để có thêm thông tin và biết rõ hơn chính xác thời điểm sắp có chương trình giảm giá, khuyến mãi. Sẽ hơi tốn thời gian tuy nhiên bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích khác như chi tiết về tính năng, ưu điểm hạn chế của sản phẩm mà bạn đang quan tâm.
  5. Luôn mang bên mình thẻ ATM, Visa, hay Mastercard: Đó là một số loại thẻ thanh toán phổ biến được sử dụng với mục đích thanh toán nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, và chính xác. Hãy nhớ luôn mang theo bên mình để nếu có thể bạn sẽ phải cần và thanh toán bất cứ lúc nào. Khi xác nhận được địa chỉ có tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá là bạn có thể chộp được sản phẩm ưng ý rồi.

Lời kết

Có vẻ như sau khi đọc xong bài viết trên mọi người có cảm giác giống như lý thuyết suông đúng không. Nhưng hiệu quả không hề nhỏ khi bạn tham khảo thật kỹ lại bài viết một lần nữa đó. Hi vọng với 5 mẹo hay này sẽ giúp bạn có thể mua được sản phẩm bếp điện từ ưng ý nhất trong thời gian sắp tới với tiêu chí của người Việt mình đó là “ NGON, BỔ, RẺ” . Nếu bạn có thêm các mẹo hay khác có thể đóng góp và chia sẻ lại giúp mình nhé. Hãy đặt nó ngay ở bên dưới bình luận để mọi người cùng tham khảo nhé. Cảm ơn mọi người rất nhiều

TG: ThangFozika

Bình luận (0)

Viết bình luận :