noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bán chậu rửa bát Inox 304 giá rẻ tại Hà Nội

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Tìm địa chỉ bán chậu rửa bát inox 304 giá rẻ tại Hà Nội luôn là điều được nhiều người quan tâm hiện nay.

Chậu rửa bát inox 304 là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Bài viết này noithatkuongthinh.com.vn chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin giúp khách hàng chọn lựa được địa chỉ bán chậu rửa bát inox 304 giá rẻ tại Hà Nội, cung cấp sản phẩm chất lượng và có dịch vụ bán hàng tốt nhất.

chậu rửa bát Inox 304

Hiện nay trên thị trường, chậu rửa bát inox 304 được phân thành 02 loại cơ bản đó là: chậu rửa bát inox 304 nhập khẩu và chậu sản xuất tại Việt Nam. Với nhiều kiểu dáng như: Chậu một hố, một hố có bàn, chậu rửa bát inox hai hố, hai hố 1 bàn, hai hố có thùng rác, ba hố một bàn, ba hố, ba hố có thùng rác,… trong đó loại chậu rửa bát inox 304 được sử dụng nhiều nhất là chậu rửa bát hai hố và chậu rửa bát hai hố một bàn.

Chậu rửa bát inox nhập khẩu có kiểu dáng chậu sang trọng, với chất liệu inox 304 sáng bóng, độ bền cao, dùng theo thời gian không bị hố, màu không bị xỉn, đặc biệt chậu rửa bát nhập khẩu có độ chống ồn cao nên giá tiền của chậu nhập khẩu tương đối cao giao động từ 1.500.000 đến trên 10 triệu đồng, tùy vào từng hãng sẽ có giá tiền và chế độ bảo hành khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất dòng sản phẩm chậu rửa bát inox 304 nhập khẩu, nổi bật trong số đó là có một số hãng chậu được nhiều gia đình tin dùng như: AMTS, Gorlde, Picenza, Giovani…

Với chậu rửa bát inox 304 được sản xuất tại Việt Nam, chất liệu cấu thành chậu có phần kém hơn so với chất liệu chậu nhập khẩu  nên giá thành của chậu thấp giao động từ 300.000 đến hơn 1.000.000 VND.

chậu rửa bát Inox 304

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng muốn tậu cho gia đình mình một chiếc chậu rửa bát inox 304 cao cấp để phục vụ cho công việc nội trợ hàng ngày, hiểu được nhu cầu của khách hàng Nội Thất Kường Thịnh đã nhập về với số lượng lớn các loại chậu rửa bát inox nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

Bạn đang cần tư vấn chọn lọc các sản phẩm chậu rửa bát inox 304? Bạn muốn tìm địa chỉ bán chậu rửa bát inox 304 giá rẻ tại Hà Nội? Hãy gọi ngay cho chúng tôi đại lý Nội Thât Kường Thịnh sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng miễn phí.

Nội Thât Kường Thịnh

ĐC: Số 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Thanh Bình

Xem thêm:

♦ Xuất xứ của chậu rửa bát AMTS

♦ Khuyến mãi lớn khi mua chậu rửa bát nhập khẩu

 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :