noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bạn đã biết chậu rửa bát và địa chỉ mua tốt nhất tại Hà Nội?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bạn cần tìm một chiếc chậu rửa bát để hoàn thiện hơn căn bếp nhà mình,bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tìm mua những chiếc chậu rửa bát ở đâu.Vậy sao bạn không đến với Nội thất Kường Thịnh để có thể lựa chọn cho mình một chiếc chậu rửa bát phù hợp với không gian bếp nhà mình lại có mức giá vừa phải nhất.

Xem thêm:

dia-chi-mua-chau-rua-bat.jpg

Chậu rửa bát tốt và địa chỉ bán chậu rửa bát tại Hà Nội bạn đã biết?

Khi đến mua hàng tại Showroom Nội thất Kường Thịnh chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng :họ phân vân không biết nên chọn loại chậu rửa bát nào cho phù hợp với không gian bếp, giá tiền vừa phải,trên thị trường có quá nhiều thương hiệu sao biết được chậu rửa của hãng nào tốt,…?

Nếu nói về tên thương hiệu chậu rửa bát trên thị trường thì có lẽ chẳng hết bởi hiểu được sự cần thiết của nó với mỗi gia đình mà thương hiệu chậu rửa bát mọc  lên khá nhiều như: chậu rửa bát Gorlde ,Chậu rửa bát AMTS, chậu rửa bát Sơn Hà,…và nhiều thương hiệu chậu rửa bát khác .

qcao.png

Sau khi tham khảo ý kiến của người tiêu dùng đến với Nội thất Kường Thịnh chúng tôi thấy xu hướng chọ của các gia đình bây giờ chính là những chiếc chậu rửa bát của Gorlde.

Chậu rửa bát Gorlde có gì nổi bật hơn?

Chậu rửa bát Gorlde đáp ứng được mọi nhu cầu mà người tiêu dùng yêu cầu vì vậy mà nó có được sự tin tưởng và lựa chọn của chị em nội trợ để mang lại sự tiện nghi,đầy đủ hơn cho căn bếp.

Chậu rửa bát Gorlde được sử dụng chất liệu chính là Inox cao cấp – với chất liệu này bạn có thể yên tâm tuyệt đối về độ an toàn ,đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.Với Inox này chậu sẽ luôn được sáng bóng ,giảm bớt tối đa khả năng ăn mòn,hoen rỉ trong quá trình sử dụng.

Không phải không gian bếp nào cũng giống nhau vì vậy mà chậu rửa bát Gorlde đưa ra rất nhiều mẫu mã,kích thước để các gia đình có thể lựa chọn được chiếc chậu rửa bát phù hợp với không gian bếp nhà mình.

chau_rua_bat_gorlde_gd_0288_2.jpg

Chậu rửa bát Gorlde có thiết kế với hệ thống xiphong bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu nhiệt rất cao,diện tích hố thoát nước lớn vì vậy quá trình sử dụng không có hiện tượng tắc nghẽn.

Giá thành của những chiếc chậu rửa bát Gorlde là những con số nhẹ nhàng và thu hút người tiêu dùng bởi với mục tiêu đến gần với người tiêu dùng hơn nên mức giá mà Gorlde đưa ra vừa phải nhất.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ:

Showroom Nội thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

SDT: 043- 997 – 2828

Website: Noithatkuongthinh.com

TG: HQ _ QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :