noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bạn đã khám phá hết những chiếc bếp từ chưa?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Nếu tìm hiểu bạn sẽ biết được những phương tiện nấu ăn của cha ông ta ngày xưa: ban đầu là dùng củi đốt rồi đến kiềng ba chân ,bếp bằng đất nung,bếp than từ củi,than đá,than tổ ong,..và đến ngày nay là sự ra đời của bếp gas,bếp điện ,với nhiều kiểu dáng và tính năng giúp quá trình đun nấu trở nên đơn giản hơn.Thế nhưng không dừng lại ở đó,nhận thấy rằng các mẫu bếp đó vẫn chưa cho được hiệu suất đun nấu cao nhất ,nhà sản xuất thiết bị nhà bếp cho ra thêm mẫu “ bếp từ “ kiêu hãnh .Bạn đã khám phá hết được mẫu bếp này chưa? Beptumastercook.com sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

bep-tu-co-ton-dien-khong-2.jpg

Ưu thế mà bếp từ đạt được

Thế mạnh vượt trội được khẳng định ngay từ những ngày đầu bước chân ra thị trường chính là hiệu suất đun nấu mà bếp đạt được lên đến 85 – 90% khác hoàn toàn với những mẫu bếp cũ như bếp gas 40%.Như vậy có thể đánh giá mức hao phí nhiệt lượng ra bên ngoài của bếp từ là một con số rất nhỏ giúp quá trình đun nấu nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Thêm điểm cộng cho bếp từ chính là yếu tố thẩm mĩ ,một ngoại hình bắt mắt giữa đông đúc họ hàng nhà bếp nổi bật lên chiếc bếp từ với mặt kính đen bóng loáng với các phím chức năng cảm ứng nhanh nhạy,dễ dàng sử dụng.

bep_tu_dung_khong_ton_dien.jpg

Không những vậy quá trình đun nấu của bếp từ diễn ra rất sạch sẽ và an toàn bởi không có ngọn lửa hay khói bụi xuất hiện ,bạn sẽ không còn phải chịu cảnh khó chịu khi đun nấu xuất hiện mùi khói bụi hay tàn tro nhem nhuốc như trước.

Ưu điểm có nhưng cũng không thể tránh nhược điểm

Bếp từ hoạt động theo nguyên lý sử dụng từ trường để sản sinh ra dòng điện Foucault để nấu chín thực phẩm vì vậy mà chiếc bếp nấu này khá kén chọn bạn đồng hành,người bạn kết đôi với nó phải có từ tính mới có thể cùng nhau thực hiện công việc nấu nướng.

kham-pha-bep-tu.jpg

Trong quá trình đun nấu nếu bạn không chú ý để nước sôi hay thực phẩm thuyền xuyên trào ra mặt bếp như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mặt bếp ,1 vài lần có thể không sao nhưng nhiều lần chúng sẽ bị tác động dễ bị nứt vỡ do sự thay đổi nhiệt độ chênh lệch nhiều.

Yếu tố quan trọng nhất khiến nhiều người tiêu dùng dù rất thích thế nhưng vẫn chưa mua đó chính là giá cả của chúng.Đa số loại bếp này trên thị trường Việt Nam đều có xuất xứ là hàng nhập khẩu từ nước ngoài vì vậy mà giá của chúng dao động từ 10 triệu đồng trở lên.Lí do vì chúng là hàng nhập khẩu lại sử dụng những linh kiện cao cấp.

Tg: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :