noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bạn làm gì để những chiếc chậu rửa bếp nhà mình luôn bền đẹp

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chậu rửa bát Gorlde ra mắt thị trường đến bây giờ cũng được một khoảng thời gian  tuy không lâu thế nhưng những gì nó đạt được đáng để các thương hiệu khác trầm trồ.Với vẻ đẹp sáng bóng cùng những tiện ích không nhỏ trong quá trình sử dụng chậu rửa bát Gorlde đã chiếm được những tính cảm lớn từ phía khách hàng của mình.

chau-rua-dep.jpg

chậu rửa bát Gorlde làm bằng chất liệu inox tốt nhất thế nhưng nếu cách sử dụng của bạn không hợp lý thì nó sẽ là một trở ngại khiến chiếc chậu rửa của bạn bị xỉn.Noithatkuongthinh.com chia sẻ bạn kinh nghiệm dùng để chiếc chậu rửa bát Gorlde nhà bạn luôn được sáng bóng và bền đẹp.

Bí quyết nào để những chiếc chậu rửa bát Gorlde luôn sáng bóng

Do với suy nghĩ chậu rửa bát Gorlde được làm bằng chất liệu inox tốt nhất,có khả năng chịu lực chịu nhiệt và không bị thấm nước nên trong quá trình dùng người tiêu dùng thường chủ quan chỉ lau chùi qua loa trong quá trình sử dụng.Thế nhưng dù là chất liệu nào đi nữa nếu như công việc vệ sinh cho nó không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng và làm xấu đi vẻ đẹp lúc bạn đầu.Quá trình lau chùi qua loa không đúng cách mỗi ngày sẽ dần tạo thành những vết cáu bẩn,mảng bám cứng đầu khó làm sạch và khi quá trình bám két quá nhiều thường bạ sẽ lấy vật sắc nhọn để cạo chúng.Như vậy không những chậu không được sạch mà còn làm hỏng lớp phủ bên ngoài.

lam-ve-sinh-chau-rua-bat.png

Những bí quyết nhỏ bạn nên tham khảo để bảo vệ những chiếc chậu rửa bát Gorlde nhà mình,chẳng mất quá nhiều thời gian và nguyên liệu bạn chỉ cần giấm và dầu bên cạnh đó cần thêm một bình sịt cho dễ sử dụng,sau cùng là một chiếc khăn hoặc giấy để lau.

  • Đầu tiên khi làm vệ sinh cho chậu bạn cần kiểm tra mọi vết bẩn nếu như là những vét bẩn có thẻ lau chùi ngay thì bạn hãy lau sạch bằng khăn mềm trước.
  • Chuẩn bị hỗn hợp tẩy rửa:giấm,dầu cho vào bình xịt và lắc đều sau đó sịt lên vết bẩn để khoảng 1 phút sau đó lấy khăn hoặc giấy khô lau trước.
  • Sau đó bạn xịt 1 lần nữa giám lên vết bẩn và đánh sạch chậu như vậy chậu sẽ trở lại vẻ sáng bóng.
  • Nếu những vết gỉ sét vẫn chưa hết thì 1 lần nữa bạn dùng dầu ăn pha loãng xịt lên bết bẩn và lau lại bằng giấy ăn

ve-sinh-chau-rua.jpg

Chỉ cần chút thời gian ngắn ( khoảng 5 phút )bạn sẽ làm nhưng chiếc chậu rửa nhà mình trở lại trạng thái sáng bóng như mới,vậy sao bạn không bớt chút thời gian để đồ dùng của mình luôn bền đẹp.

Hi vọng kinh nghiệm chia sẻ của Noithatkuongthinh.com sẽ giúp ích cho gia đình bạn.

TG: HQ _ QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :