noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bật mí nhỏ về bếp gas hồng ngoại

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bật mí nhỏ về bếp gas hồng ngoại

Bếp gas hồng ngoại làm vẹn tròn những yêu thương trong mỗi bữa ăn.

Bữa ăn gia đình có lẽ là khoảng thời gian mà tất cả các thành viên trong gia đình quây quần lại bên nhau sau những giờ làm việc mệt mỏi.là lúc họ chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống.Để làm được những  bữa ăn đậm đà thì hiển nhiên bếp nấu trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực nhất,làm vẹn tròn những yêu thương gia đình.Với xu hướng tiêu dùng ngày ngay bếp gas hồng ngoại đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Mua hàng ai không muốn lựa chọn những vât dụng đảm bảo được tính dài lâu và chất lượng ,làm sao để bỏ ra chi phí mà nhận về được một sản phẩm vừa ý,phục vụ đúng nhu cầu nhất.Với công việc bếp núc cũng vậy những sản phẩm tiết kiệm năng lượng sẽ luôn là những sự lựa chọn hàng đầu.Các dòng sản phẩm bếp núc hiện nay trên thị trường với quá nhiều các mẫu mã sản phẩm với nhiều tính năng riêng biệt và giá cả khác nhau khiến người tiêu dùng không tránh khỏi sự bối rối khi quyết định lựa chọn mua.Xét cả về giá cả và chất lượng sản phẩm phù hợp với kinh tế chung của đại đa số người tiêu dùng ở Việt Nam thì bếp gas hồng ngoại là lựa chọn hoàn hảo nhất.Mỗi loại bếp đều có cách làm việc cũng như ưu nhược điểm mà người tiêu dùng cần quan tâm khi mua,nên sau đây tôi sẽ bật mí nhỏ với bạn đôi điều về bếp gas hồng ngoại.

Bếp gas hồng ngoại là dòng bếp dùng gas công nghệ mới

Cũng giống như bếp gas thông thường bếp gas hồng ngoại cũng sử dụng gas để đun nấu,như với bếp gas thông thường khi dùng bật bếp lên sẽ tạo ra ngọn lửa lớn trực tiếp để đun nóng sản phẩm  nhưng với bếp gas hồng ngoại lại sử dụng màng gốm đốt cháy nhiên liệu ,đầu đốt bằng sứ ceramic đốt cháy gas tuyệt đối hoàn toàn tạo ra tia hồng ngoại giúp nâng cao hiệu suất nhiệt năng.

Vậy bếp gas hồng ngoại có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại:

 • Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa phù hợp nhiệt độ trong từng giai đoạn nấu,vì vậy việc kiểm soát nhiệt lượng trực quan trong quá trình đun nấu trở nên dễ dàng hơn.
 • Bếp dùng gas nên bạn sẽ không lo quá trình nấu bị dừng lại khi mất điện.
 • Tiết kiệm gas với đầu đốt thiết kế cháy hoàn toàn nhiên liệu,nhiệt lượng sẽ tập trung tại đáy nồi không bị hao phí ra xung quanh bên ngoài.
 • Không dùng ngọn lửa để tạo nhiệt năng nên việc tạt lửa khi có gió và tắt bếp khi đun nấu bị trào nước là điều khó xảy ra.
 • Khí gas được đốt cháy hoàn toàn nên không có sự thất thoát ra bên ngoài tạo sinh khí độc CO,NO như bếp gas thông thường.
 • Tuổi thọ của bếp cùng đầu đốt cao vì vậy bạn sẽ không lo hư hỏng lặt vặt.

Bên cạnh đó bếp gas hồng ngoại không tránh khỏi những nhược điểm:

 • Với những gia đình mới sử dụng không quen sẽ dễ làm cháy thức ăn bởi nhiệt lượng bếp đun nấu tương đối cao.
 • Nếu không am hiểu về đầu đốt Ceramic thì bạn dễ bị đánh lừa bởi những sản phẩm không tốt.
 • Vì làm bằng sứ nên nếu vô tình rơi các vật nặng trực tiếp lên đầu đốt Ceramic có thể làm vỡ nó.

Chúc bạn sẽ có thêm kiến thức  cho mình qua những bật mí nhỏ trên.

Xem thêm:

 • Nên mua bếp gas hồng ngoại của hãng nào ?

 • Làm sao để dùng bếp hồng ngoại bền lâu

Bình luận (0)

Viết bình luận :