noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Binova có được những tính năng gì?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp điện từ Binova đang là một trong những thiết bị nhà bếp được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn,sang trọng,cùng  nhiều tính năng cao cấp mức giá lại vừa phải phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình Việt Nam hiện nay. Bếp điện từ Binova đã góp một phần không nhỏ trong thành công của thị trường thiết bị nhà bếp thời điểm hiện tại. Vậy bạn đã tìm hiểu được những tính năng gì của những chiếc bếp điện từ Binova hãy cùng Noithatkuongthinh.com tìm hiểu nhé!

nau-an -nhanh-chong2.jpg

Những tính năng nổi trội của bếp điện từ Binova hài lòng chị em

Bếp điện từ Binova mang lại hiệu quả nấu nướng cao :Bếp là sự kết hợp của bếp từ và bếp hồng ngoại, vì vậy bếp điện từ Binova mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất  cho người dùng. Bếp là sự kết hợp của mọi ưu nhược điểm của cả hai loại nếp nấu này cho hiệu quả nấu nướng cao nhất hiệu suất lên đến 90% thời gian nấu nướng giảm đến 50% so với những loại bếp nấu thông thường khác.

bep-dien-tu-tot.jpg

Bếp điện từ Binova nấu ăn nhanh đi kèm tiết kiệm điện năng tuyệt đối :Bếp điện từ Binova tốc độ đun nấu của bếp cực nhanh, sẽ không mất lượng nhiệt bên ngoài để làm nóng xung quanh. Bề mặt bếp là gốm kính cách nhiệt hoàn toàn khiến cho nhiệt lượng không thể thất thoát ra bên ngoài trong suốt quá trình nấu nướng.

Nhiều người tiêu dùng cho rằng với giá thành thấp thì những sản phẩm của Binova không thể tốt bằng các thương hiệu khác  thế nhưng không phải vậy. Giá thành chưa hẳn quyết định chất lượng của sản phẩm ,bếp điện từ Binova vẫn đày đủ các tính năng như những mẫu bếp điện từ khác.

bep-nau-an-nhanh.jpg

Bếp điện từ Binova an toàn với các chức năng bảo vệ:khi nhiệt lượng dư thừa ,hay quá tải bếp sẽ báo để bạn có thể kịp thời khắc phục lỗi. Ngoài tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư, bếp điện từ Binova còn sở hữu chức năng hẹn giờ thông minh giúp bạn có thể làm thêm công việc khác trong lúc đợi thức ăn được nấu xong.Hay phím khóa ăn toàn trẻ em giúp quá trình đun nấu của bạn không bị ảnh hưởng bởi những tác động vô tình từ bên ngoài.

TG: HQ _QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :