noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Binova những tính năng thông minh

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Cái tên bếp điện từ Binova đã không còn xa lạ gì trên thị trường nhà bếp và bếp điện từ Binova đang phải cạnh tranh rất nhiều với các thương hiệu khác trên thị trường.Để giúp chị em có những cái nhìn trọn vẹn hơn về bếp điện từ Binova bài viết hôm nay Noithatkuongthinh.com sẽ cũng cấp thêm những thông tin về những chiếc bếp điện từ Binova.

chon-bep-dien-tu1 .jpg

Bếp điện từ Binova đáp ứng xu hướng mới

Cũng như những mẫu bếp điện từ khác bếp điện từ Binova là sự kết hợp hài hòa bù trừ ưu nhược điểm cho nhau của hai loại bếp nấu điện hồng ngoại và bếp từ.Người tiêu dùng thích bếp điện từ bởi với bên bếp từ quá trình nấu ăn nhanhhơn,không nóng  tuy có hạn chế là kén nồi nhưng quá trình nấu ăn nhanh vẫn khiến người tiêu dùng lựa chọn nhiều,bên bếp điện hồng ngoại có thể nấu mọi chất liệu nồi nhưng lại nóng khi nấu ăn vòi vậy kết hợp cả hai loại bếp này lại thành bếp điện từ - bếp điện từ Binova.

Bên cạnh đó với bếp điện từ Binova  bạn không những nấu nhiều món ăn đơn giản hơn mà còn có thể nướng cả thức ăn trên bếp hồng ngoại an toàn mà vệ sinh.Khi nướng sẽ không còn mùi khói than bay lên nhưng những bếp nướng thông thường.

chon-bep-dien-tu2.jpg

 

Công việc vệ sinh bếp điện từ Binova thân thiện cho những người bận rộn,với bề mặt kính bằng phẳng chỉ cần khăn mềm lau nhẹ bề mặt bếp sẽ trở lại vẻ sáng bóng  ban đầu.

Bếp điện từ Binova những chức năng nấu cho lợi ích người tiêu dùng

Với 09 chức năng mức nhiệt đun nấu vì vậy bạn có thể nấu được rất nhiều món ăn theo sở thích của mình.Chế độ nấu ăn linh hoạt kèm theo hệ thống bàn phím cảm ứng rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn cho người dùng giúp ai cũng có thể dùng bếp. Bếp điện từ Binova còn có các tính năng hiện đại bảo vệ gia đình bạn : Tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư bằng âm thanh báo cho bạn khi bếp có lỗi để bạn có thể kịp thời khắc phục , khóa trẻ em an toàn bảo vệ quá trình đun nấu của tác động vô tình , chức năng hẹn giờ thông minh giúp bạn có thêm thời gian nghỉ ngơi và thư giãn khi chờ đợi món ăn chín,…Trong quá trình nấu ăn khi bạn đặt nồi nấu bếp điện từ Binova sẽ tự động nhận dạng nồi nấu phù hợp cho quá trình đun nấu nhanh hơn ,hiệu quả hơn.

chon-bep-dien-tu.jpg

 

Một ưu điểm tuyệt vời hơn nữa của bếp điện từ Binova đó là các món nướng có thể thực hiện trên vùng hồng ngoại của bếp một cách hợp vệ sinh và dễ dàng lau chùi mà vẫn đảm bảo độ ngon của món ăn, không còn lo ngại khi đồ nướng có mùi từ khói than bay lên như những chiếc bếp nướng truyền thống.

Quá trình đun nấu bằng bếp điện từ Binova diễn ra nhanh chóng hơn bởi hiệu suất bếp đạt được lên đến hơn 90% ,điện năng khi được chuyển hóa thành nhiệt năng sẽ truyền thẳng đến đáy nồi đun nấu chứ không hao phí để làm nóng không khí xung quanh.Đây cùng là một trong những lí do để bếp điện từ Binova đun nấu tiết kiệm hơn.

TG:HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :