noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Bosch có tốt hơn bếp điện từ munchen không

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp điện từ Bosch có tốt hơn bếp điện từ munchen không. Vấn đề này sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây của noithatkuongthinh.com.vn.

Có lẽ không một thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu tại Việt Nam lại được nhiều người tiêu dùng biết đến như bếp điện từ Bosch, một thương hiệu có từ rất lâu đời tại Đức với chất lượng đã được kiểm chứng bởi tất cả các khách hàng trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng tại Việt Nam. Nhưng liệu chiếc bếp điện từ bosch có tốt hơn bếp điện từ munchen không.

Tin liên quan:

Dùng bếp điện từ loại nào tốt nhất

Bếp điện từ Đức hãng nào tốt

Chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ tiêu để so sánh giữa 2 dòng bếp điện từ cao cấp của Đức này như: mức độ thân thiện khi sử dụng, giá cả, chất lượng, chế độ bảo hành. Để cung cấp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất, chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định chọn mua mẫu bếp nào hiện nay.

Bếp điện từ munchen và bosch hãng nào tốt hơn?

Mức độ thân thiện khi sử dụng

Cả bếp điện từ Munchen và bếp điện từ Bosch đều là dòng bếp cao cấp của châu âu nhưng ở bếp điện từ có một đặc điểm đặc biệt là không có bất cứ một mẫu bếp điện từ đôi nào do vậy nếu bạn đang cần tìm một chiếc bếp điện từ đôi thì hãy "quên" hãng Bosch đi. Bếp điện từ Bosch chỉ có những model bếp điện từ hỗn nhiều nhiều vùng nấu từ cho đến 5 vùng nấu, điều này cũng gây ra khó khăn nhất định cho những gia đình chọn mua bếp của hãng Bosch.

Còn đối với bếp điện từ Munchen có đầy đủ từ mẫu bếp điện từ đôi, bếp điện từ 3 vùng nấu munchen, do đó mức độ phổ biến người sử dụng bếp điện từ munchen tại Việt Nam hơn bếp Bosch rất nhiều. Về tính năng sử dụng thì bếp điện từ Bosch nhiều hơn hẳn bếp điện từ Munchen nhưng đối với người sử dụng bếp thì đây không hẳn là một lợi thế vì sẽ gây khó khăn khi thao tác nấu nướng trên bếp.

Chất lượng

Đều là những thương hiệu bếp điện từ hàng đầu của Đức, các mẫu bếp điện từ của Munchen và Bosch sử dụng 100% linh kiện của Đức, đó là mặt kính Schott Ceran, đĩa nhiệt EGO, hệ thống điều khiển Siemens.. Do đó chất lượng và độ bền của 2 dòng bếp này là tương đương nhưng bếp điện từ munchen có khả năng tiết kiệm hơn do sử dụng những công nghệ mới như san điện IC5, tăng hiệu suất...

Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran siêu bền

Tham khảo mẫu bếp tiết kiệm nhất của hãng Munchen: bếp điện từ Munchen SMC 250I.

Mức giá

Người tiêu dùng sẽ thấy được sự khác biệt lớn nhất giữa bếp điện từ Bosch và bếp điện từ Munchen là mức giá bán hiện nay, sự chênh lệch nhau tương đối lớn. Để sở hữu một mẫu bếp điện từ Bosch 3 vùng nấu thì khách hàng ít nhất phải bỏ ra sấp xỉ 30 triệu, trong khi một mẫu bếp điện từ munchen 3 vùng nấu chỉ có giá hơn 18 triệu đồng, không phải người tiêu dùng nào cũng có đủ điều kiện về kinh tế để bỏ ra một số tiền lớn để " tậu " cho gia đình 1 chiếc bếp điện từ của Bosch mà chỉ giành cho những gia đình có điều kiện kinh tế khá một chút.

Chế độ bảo hành 

Thêm một lần nữa thì bếp điện từ Munchen lại ghi điểm trước người tiêu dùng khi đang là thương hiệu bếp được khách hàng đánh giá là có dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Tuy thời gian bảo hành của 2 hãng Bosch và Munchen đều là 2 năm nhưng sau khi hết thời hạn bảo hành hãng Munchen có chế độ bảo trì vĩnh viễn cho sản phẩm của mình.

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng các khách hàng đang còn băn khoăn bếp điện từ bosch có tốt hơn bếp điện từ munchen không sẽ có câu trả lời hợp lý nhất, và có một quyết định đúng đắn nhất cho gia đình.

Showroom bếp điện từ nhập khẩu Nội Thất Kường Thịnh số 39 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội là một địa chỉ uy tín được ủy quyền phân phối các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Đức, Tây Ban Nha, Ý với nhiều thương hiệu như Munchen, Bosch, Chefs, Giovani, Dmestik, Malooca...Liên hệ hotline 0904 619 128 - 048 5864 136 để được hỗ trợ tư vẫn miễn phí khi mua bếp điện từ

Bình luận (0)

Viết bình luận :