noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Giovani bếp tốt cho người nội trợ Việt

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp điện từ Giovani là dòng bếp nấu cao cấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nấu nướng của cuộc sống hiện đại. Sở hữu sản phẩm bếp điện từ Giovani cao cấp này bạn sẽ không phải lo lắng về những nguy cơ cháy nổ như khi dùng bếp gas cũng như không phải than phiền về việc nấu nướng tốn quá nhiều thời gian, vì vậy mà dòng bếp điện từ Giovani này đang là cái tên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất mỗi khi đi mua bếp mới cho gia đình mình.

Bếp điện từ Giovani bếp tốt cho người nội trợ Việt

Bếp điện từ Giovani là một thương của Italy nhưng lại được lắp ráp ở Malaysia vì vậy nó được áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào trong quá trình sản xuất nên các mẫu bếp điện từ của thương hiệu Giovani đều đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng. Bếp điện từ Giovani có cấu tạo kết hợp giữa vùng nấu bếp hồng ngoại và vùng nấu bếp từ. Vì có cấu tạo kết hợp cả 2 loại bếp này trên một sản phẩm nên bếp điện từ Giovani sẽ có được tất cả ưu điểm của 2 loại bếp, 2 vùng nấu này bổ sung cho nhau đã tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo.

Các mẫu bếp điện từ Giovani đều được thiết kế với mặt kính gốm thủy tinh chịu được nhiệt và lực tốt kết hợp với đó bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn siêu nhạy được thiết kế dạng ẩn ở ngay dưới mỗi vùng nấu. Vì vậy mà sau khi nấu nướng xong người dùng chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm lau nhẹ mặt kính là đã bếp đã trở lại vẻ đẹp như mới mua rất đơn giản và dễ vệ sinh hơn rất nhiều so với sử dụng bếp ga.

Bếp điện từ Giovani bếp tốt cho người nội trợ Việt

Sở dĩ bếp điện từ Giovani được người tiêu dùng thông thái rất tin tưởng là bởi vì độ an toàn của dòng bếp này rất cao. Khi đun nấu, bếp không sinh ra khói, không sản sinh ra các khí độc hại cho sức khỏe con người. Nếu như bếp ga tiềm tàng nguy cơ cháy nổ, ngộ độc khí ga hay bếp than sinh ra những khí độc hại cho sức khỏe và dễ gây bỏng thì bếp điện từ Giovani với cơ chế sinh nhiệt an toàn cùng nhiều chức an toàn bảo vệ người sử dụng nên đảm bảo an toàn cũng như không gây hại cho sức khỏe người dùng

Với những ưu điểm trên chắc chắn bếp điện từ Giovani sẽ là dòng sản phẩm đáng để bạn lựa chọn sử dụng cho căn bếp thân yêu của mình. Để mua được bếp điện từ Giovani chính hãng thì bạn hãy tới với showroom Nội Thất Kường Thịnh của chúng tôi. Tại đây ngoài việc bạn được sở hữu những sản phẩm bếp điện từ Giovani chính hãng thì ngoài ra bạn còn có nhận được những phần quà hấp dẫn từ showroom để mang về nhà.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Xem thêm 

Bếp điện từ hãng nào tốt nhất hiện nay

Tg: H.T.M

Bình luận (0)

Viết bình luận :