noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Lorca : có gì đáng để mua ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp điện từ Lorca : có gì đáng để mua ?

Đối với ngươi tiêu dùng khi chọn mua một chiếc bếp điện từ cho gia đình thì đại đa số sẽ nghĩ đến các thương hiệu như Bosch, Munchen hay Chefs mà có thể chưa từng nghe đến thương hiệu bếp điện từ Lorca, ấy vậy mà số lượng người chọn mua bếp của hãng Lorca lại không ngừng tăng lên trong thời gian qua không chỉ tại thị trường Hà Nội mà ở các tỉnh lân cận.  Vậy tại sao với một thương hiệu bếp mà người tiêu dùng chưa biết đến nhiều lại có số lượng người mua khá đông đảo và thực tế thì bếp điện từ Lorca có điểm gì đáng để thu hút được người mua.

Bếp điện từ Lorca  

Bếp điện từ Lorca có đặc điểm gì đáng để mua ?

Bếp điện từ Lorca có kiểu dáng đa dạng và phổ biến 

Cũng giống như nhiều các hãng bếp khác ở Việt Nam thì dòng bếp điện từ của hãng Lorca khá đa dạng về kiểu dáng và model từ các mẫu bếp hốn hợp điện từ 2 vùng nấu, đến các mẫu bếp 3 vùng nấu, đây cũng là thiết kế phổ biến dùng trong các gia đình đặc biệt là những mẫu bếp đôi được sử dụng rất nhiều, chính vì thế mà số lượng mẫu bếp điện từ đôi Lorca tương đối nhiều với các kích thước có thể dùng để thay thế được cho hầu hết các mẫu bếp gas cũ, hoặc bếp có thể được đặt nổi mà không cần cắt đá.

Bếp điện từ Lorca sử dụng mặt kính chuyên dụng liền khối mà không phải ghép như một số hãng bếp khác, tùy theo từng model mà mặt kính này có thể là Schott, hay Crytallite Vitroceramic, không bị nóng lan và không có hiện tượng bị tràn nước làm chập điện của bếp gây hỏng bếp và mất an toàn.

Bếp điện từ Lorca LCE807     

Mẫu bếp điện từ lorca lce 807 bán chạy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Bếp điện từ Lorca có xuất xứ rõ ràng

Hiện nay tại thị trường Việt Nam bếp điện từ lorca có 2 dòng bếp cơ bản, bình dân được lắp ráp tại Malaysia, cao cấp được lắp ráp Tây Ban Nha, nhưng dù ở dòng bếp nào thì hãng cũng có một xuất xứ rõ ràng với các giấy tờ pháp lý như CO/ CQ được cấp bởi các cơ quan chức năng pháp luật có thẩm quyền theo các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về xuất xứ của mỗi chiếc bếp điện từ Lorca khi chọn mua tại các đại lý chính hãng Lorca.

Bếp điện từ lorca

Bếp điện từ Lorca dễ sử dụng

Một ưu điểm khá nổi bật mà được người nội trợ đánh giá cao bếp điện từ lorca đó là đặc tính dễ sử dụng, gần như các lứa tuổi từ người trẻ tuổi đến người cao tuổi đều có thể sử dụng được các tính năng của bếp điện từ lorca rất dễ dàng vì tất cả đều được hiện thị trên màn hình điều khiển của bếp với các chú thích rất rõ ràng. Mặt khác mỗi vùng nấu của bếp điện từ lorca đều được điều khiển riêng bởi một bàn phím cảm ứng với nút bật nguồn riêng biệt, các chức năng được điều chỉnh bằng cách trượt hoặc chạm rất nhạy.

bàn phím bếp điện từ lorca  

Hình ảnh bàn phím cảm ứng "touch slider" của bếp điện từ Lorca

Bếp điện từ Lorca có giá thành và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay

Chính sự hợp lý về mức giá mà bếp điện từ của hãng Lorca luôn có một sức hút không nhỏ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam, dao động từ 7 triệu đồng cho mẫu bếp rẻ nhất, cho đến gần 20 triệu cho mẫu bếp đôi cao cấp nhất thì Lorca có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng bếp điện từ của hầu hết các gia đình từ bình dân đến "đại gia". 

Đặc biệt bếp điện từ lorca có chế độ bảo hành được đánh giá là tốt nhất hiện nay trên thị trường bếp với thời gian bảo hành dài lên đến 24 tháng và bảo trì trọn đời cho sản phẩm.

 

Chế độ bảo hành của bếp điện từ Lorca tốt nhất tại Việt Nam hiện nay

Kết luận

Việc chọn mua bếp điện từ của hãng nào còn phụ thuộc và sở thích của từng người, từng gia đình, nhưng với những đặc điểm khá nổi trội như linh kiện cao cấp, xuất xứ rõ ràng, dễ sử dụng, giá thành bình dân, chế độ bảo hành tốt thì bếp điện từ lorca được người tiêu dùng lựa chọn và mua nhiều hiện nay thật dễ hiểu. 

Nguyễn Viết Lộc 

Bình luận (0)

Viết bình luận :