noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Lorca có phải hàng Trung Quốc không?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Nhu cầu sử dụng bếp điện từ ngày càng tăng cao do sự tiện dụng vượt trội của dòng bếp này. Với ưu điểm nấu ăn nhanh, tiết kiệm năng lượng và chi phí, kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lí, và đặc biệt có tận dụng được các loại nồi nấu đã cũ.Việc xác định xuất xứ của bếp là một việc quan trọng bởi đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng bếp và độ tin tưởng của người tiêu dùng. Bếp điện từ Lorca là dòng bếp được nhiều khách hàng quan tâm, tuy nhiên chúng ta thường thấy mỗi một model của bếp điện từ Lorca lại ghi nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Chính điều này đã khiến không ít khách hàng băn khoăn về vấn đề bếp điện từ Lorca có phải hàng Trung Quốc không. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn nữa về vấn đề thắc mắc này của người tiêu dùng.

Mẫu bếp điện từ Lorca LCE 808

Mẫu bếp điện từ Lorca LCE 808

Trung Quốc là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực hàng nhái và sản xuất hàng kém chất lượng. Mặc dù người Việt có tâm lý sính nội nhưng mỗi khi nhắc đến một hàng hóa nào đó made in China thì chắc hẳn công chức sẽ sởn da gà. Do đó, người dân rất dị ứng với những sản phẩm có nguồn gốc từ quốc gia này. Vậy thì bếp điện từ Lorca có phải hàng trung quốc không? Bếp từ Lorca được nhập khẩu từ hai quốc gia khác nhau đó là Tây Ban Nha và Malaysia. Các dòng bếp từ sản xuất lắp ráp ở Tây Ban Nha giá thành sẽ cao hơn những dòng sản phẩm tại Malaysia bởi giá thành vận chuyển, mặt bằng cơ sở hạ tầng cũng như mức áp thuế.

Bếp điện từ Lorca nhập khẩu Tây Ban Nha

  • Bếp điện từ Lorca LCE 808: là mẫu bếp thiết kế hai vùng nấu 1 từ và 1 hồng ngoại, sử dụng dòng mặt kính Schottceran, đĩa nhiệt E.G.O cao cấp của Đức. Công suất đạt tối đa 2 bếp cùng lúc là 4200W. Chức năng điển hình Booster tăng công suất lên cao giúp nấu ăn nhanh chóng. Giá tham khảo cho sản phẩm này là 16.190.000đ.
  • Bếp điện từ Lorca LCE 306: là dòng bếp có thiết kế 3 vùng nấu trên cùng một mặt bếp, trong đó có 1 vùng nấu hồng ngoại nằm bên tay trái và 2 vùng nấu từ nằm bên tay phải. Bếp này có chức năng giống với bếp điện từ Lorca LCE 808. Điểm khác nhau nổi bật nữa là công suất cực đại cao hơn. Giá tham khảo cho sản phẩm này là 20.500.000đ.

​Xem thêm: Top 3 bếp từ Lorca chất lượng tốt nhất hiện nay

Mẫu bếp điện từ Lorca LCE 307

Mẫu bếp điện từ Lorca LCE 307

Bếp điện từ Lorca nhập khẩu Malaysia

  • Bếp điện từ Lorca LCE 307: Đây là dòng bếp ba vùng nấu với 2 từ bên trái và 1 hồng ngoại bên phải. Bếp sử dụng một thang nhiệt độ chung cho cả 3 bếp. Các vùng nấu từ chỉ hoạt động và tiêu tốn điện năng khi có nồi nấu đặt lên. Bếp sử dụng tính năng booster với tổng công suất lên đến 5400W. Giá tham khảo là 16.190.000đ, bằng với mức giá của bếp từ đôi sản xuất tại Tây Ban Nha.
  • Bếp điện từ Lorca LCE 807: Với thiết kế 2 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 1 vùng nấu hồng ngoại và 1 vùng nấu từ, phù hợp với hầu hết không gian bếp châu Á. Tổng công suất của bếp là 4400W - booster 4800W. Điểm nổi bật nhất của dòng bếp này là tiết kiệm điện năng lên đến 25%. Giá chính hãng là 14.300.000đ.

Mẫu bếp điện từ Lorca LCE 806 và 807

Mẫu bếp điện từ Lorca LCE 806 và 807

  • Bếp điện từ Lorca LCE 806: Cũng giống như model 807, tuy nhiên mẫu bếp này có giá thành thấp hơn (khoảng 10.160.000đ) vì đây là dòng bếp sử dụng mặt kính Kanger- Ceramic thay vì Schott- ceran.
  • Bếp điện từ Lorca TA 1007EC: Có lẽ đây là sản phẩm giá rẻ duy nhất của Lorca được nhiều công chúng quan tâm và tìm mua tại Nội thất Kường Thịnh nhiều nhất. Bếp sử dụng loại kính Crytallite Vitroceramic nên giá thành vào khoảng 7.590.000đ và chế độ khuyến mãi giống với các loại bếp kể trên

Tất cả các sản phẩm của bếp điện từ Lorca đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, do vậy khi mua bếp điện từ của Nội thất Kường Thịnh hay bất kỳ đại lý nào quý khách hàng có thể yêu cầu đại lý đó xuất trình giấy chứng nhận C.O (chứng nhận xuất xứ hàng hóa). Trên giấy tờ sẽ ghi rõ nguồn gốc và xuất xứ từng loại bếp. Giờ đây, khách hàng sẽ không còn bận tâm về xuất xứ của bếp điện từ Lorca nữa.

TVV. Chu Tùng

Bình luận (0)

Viết bình luận :