noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ mastercook : cầu nối vun vén hạnh phúc gia đình

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Có thể thấy rằng, thương hiệu bếp điện từ Mastercook nổi trội hơn hẳn , bởi lẽ Bếp điện từ Mastercook đáp ứng đầy đủ chức năng mà người tiêu dùng mong muốn. Bếp điện từ Mastercook sử dụng linh kiện nhập khẩu từ Đức và được lắp ráp trên công nghệ dây chuyền hiện đại tại Hàn Quốc. Bếp điện từ Mastercook sử dụng công nghệ induction zoneless tự động nhận dạng đáy xoong nồi thông minh giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu với vùng nấu bếp từ. Bếp điện từ Mastercook cũng sử dụng loại mặt kính chịu nhiệt, chịu lực nổi tiếng - Schott Ceran. Với mặt kính này banos thể yên tâm bởi ở nhiệt 600 độ bếp vẫn có thể chịu đựng được.Bề mặt bếp lại bằng phẳng nên công việc vệ sinh trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng .

couple-cooking-together-27255887.jpg

Bếp điện từ Mastercook  có vùng nấu bếp hồng ngoại có 02 vòng nhiệt để bạn có thể tận dụng được mọi kích cỡ xoong nồi( nhưng chỉ có thể lớn hơn 8cm) mà vẫn tiết kiệm điện. Mâm nhiệt của bếp điện từ sử dụng là mâm nhiệt EGO Hi-light giúp sinh nhiệt tối đa,nhiệt sẽ được phân đều ra xung quanh đáy nồi nấu.

Bảng điều khiển hồng ngoại của bếp điện từ Mastercook với dải rộng vì vậy dù tay bạn có đang ướt bạn vẫn có thể điều khiển khi cần.

bep-dep.jpg

Bếp điện từ Mastercook có bảng điều khiển đơn giản dễ dàng sử dụng ngay cả với người già chỉ gồm phím nguồn, phím menu, phím tăng và phím giảm, phím hẹn giờ tắt và phím khóa trẻ em an toàn.Mỗi một bếp sẽ cóp bẳng điều khiển riêng biệt vì vậy nấu ăn không bị ảnh hưởng.

AN TOÀN

Trong thời gian gần đây xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại nhiều đến tính mạng và vật chất vì vậy người ta không còn tin tưởng vào bếp gas nữa ,cũng vì lí do đó mà bếp điện từ đã được lựa chọn bởi những tính năng an toàn: nấu ăn không có ngọn lửa hay có thêm thiết bị gì khác như bình gas ,van gas.Trong quá trình nấu có lỗi bếp điện từ Mastercook sẽ thông báo để bạn có thể kịp thời khắc phục,thậm chí trong trường hợp như điện áp không ổn bếp sẽ tự tắt để đảm bảo an toàn cho bạn và độ bền của bếp.
KIỂU DÁNG

do-nuong.jpg

Sản phẩm bếp điện từ Mastercook được thiết kế theo kiểu dáng sang trọng, kết hợp mặt đá đồng màu sẽ mang đến không gian bếp hiện đại. Vì là lắp âm nên đoiì hỏi đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm cao nếu không có kinh nghiệm khi lắp đặt sẽ rất khó có thể tạo nên nét hào đồng với thiết bị bếp.
GIÁ CẢ

So với nhiều loại nhập khẩu nguyên chiếc từ Thụy Điển, Tây Ban Nha thì bếp điện từ Mastercook giá cả hợp lý hơn nhiều so với các dòng sản phẩm bếp điện từ khác mà vẫn giữ được những chức năng công dụng tốt của sản phẩm. 

Bình luận (0)

Viết bình luận :