noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Mastercook có phải là lựa chọn tốt?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Mặc dù bếp điện từ Mastercook đã là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường đồ nhà bếp thế nhưng vẫn không thể không có những băn khoăn trong lòng nhiều chị em nội trợ dành cho những chiếc bếp điện từ này.Và câu hỏi chị em thường đặt ra chính là bếp điện từ Mastercook có phải là sự lựa chọn tốt hay không?

lua-chon-bep-dien-tu1 .jpg

Beptumastercook.com cho biết bếp điện từ Mastercook là sản phẩm tốt

Bếp điện từ Mastercook là dòng sản phẩm của thương hiệu nhà bếp Mastercook ,nếu tìm hiểu bạn sẽ biết rằng Mastercook được mệnh danh là vua căn bếp ,dòng Mastercook được nhập khẩu toàn bộ linh kiện và mặt kính của Đức. Linh kiện chính hãng Simens , đĩa nhiệt EGO HI-LIGHT, mặt kính bếp điện từ Mastercook  là dòng mặt kính Schoot Ceran – made in Germany với những điều đó đã khiến bếp điện từ này trở nên bền bỉ và hoạt động hiệu quả hơn bao giờ hết.

lua-chon-bep-dien-tu.jpg

Bếp điện từ Mastercook sở hữu nhiều tính năng tối ưu mang lại những hiệu quả trong sử dụng và ích cho kinh tế của mỗi gia đình.Bếp đun nấu một cách nhanh chóng với hiệu suất lên đến 90% thúc đẩy quá trình đun nấu trở nên nhanh giảm đến ½ thời gian nấu nướng so với những kiểu bếp khác.

Một trở ngại khiến người tiêu dùng không muốn đổi bếp đó là nếu sử dụng bếp mới nhất là bếp từ sẽ phải thay xoong nồi thế nhưng với bếp điện từ Mastercook điều đó sẽ biến mất bếp có thể sử dụng mọi chất liệu nồi đun nấu và điều đặc biệt chính là bếp có thể nướng trực tiếp trên bề mặt bếp.

lua-chon-bep-dien-tu2 .jpg

Bếp điện từ Mastercook với các phím điều khiển cảm ứng ,09 mức điều chỉnh nhiệt độ giúp công việc nấu nướng của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.Bên cạnh đó với màn hình điện tử nhanh nhạy việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài các tính năng đun nấu bếp điện từ Mastercook còn có thêm chức năng  hẹn giờ 1p -1440p chế độ khóa đảm bảo, trong vòng 2 giờ nếu bạn không nấu mà quên chưa tắt bếp sẽ tự động ngắt. Với mức nhiệt quá lớn khiến bếp nóng thì bếp sẽ tự động ngắt và về chế độ chờ hay khi có lỗi bếp sẽ báo để bạn có thể kịp thời khắc phục lỗi .

Những thông tin trên đã giúp bạn nhìn thêm về bếp điện từ Mastercook hay chưa?

TG: HQ _ QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :