noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Mastercook : sự lựa chọn hài lòng nhất

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Sau những sự việc xảy ra từ chiếc bếp gas tôi đã chẳng còn dám quá tin tưởng ,lại thêm không dám để con ở nhà nấu cơm khi bận nữa.Bên cạnh đó giá gas ngày càng tăng cao nhưng chất lượng thì đi xuống,nhiều bình gas giá cao ngất ngưởng mà bên trong bình lại xuất hiện nước để tăng cân nặng.Vì vậy vợ chồng tôi quyết định chuyển sang dùng bếp điện từ cho an toàn,thế nhưng cũng như bếp gas các mẫu bếp điện từ được bày bán với nhiều mẫu mã thương hiệu khác nhau khiến tôi chẳng biết nên chọn loại bếp của hãng nào cho đảm bảo.Sau khi tham khảo ý kiến của mọi người trong công ty tôi quyết định chọn bếp điện từ Mastercook và sau thời gian sử dụng tôi đã rất hài lòng về sự lựa chọn của mình.

-ung-dung-cong-nghe-moi-trong-thiet-ke-nha-bep-2

Bếp điện từ Mastercook dùng ra sao ?Giá cả thế nào?

Ban đầu khi tìm hiểu về bếp tôi thấy rất băn khoăn về chất lượng của sản phẩm,bởi bếp đắt nhất của hãng Mastercook này cũng chỉ có 21.300.000đ với bếp 3,tham khảo nhiều hãng tôi thấy 2 bếp nấu gái cũng đã bằng đó rồi.Thế nhưng sau khi tìm hiểu qua website Beptumastercook.com  rồi đến cửa hàng Nội thất Kường Thịnh tôi mới uyết định chọn sản phẩm.Sau thời gian sử dụng tôi nhận thấy sản phẩm của bếp điện từ Mastercook đúng không chê vào đâu được.

bep_dien_tu-mtc

- Hình thức bên ngoài bếp điện từ Mastercook: đó là vẻ đẹp sang trọng và chắc chắc với khung Inox chạy xung quanh với thương hiệu Mastercook được dập nổi chính đăck điểm này khiến bạn nhận ra nét đẹp đảm bảo trên từng chiếc bếp. Bếp điện từ Mastercook được thiết kế bề mặt bằng kính Schott ceran nhập khẩu từ Đức –loại mặt kính tốt nhất trên thế giới hiện nay. Phần vỏ đáy được làm bằng loại nhựa khá tốt không giống như nhựa mà bạn thấy trên những chiếc bếp bán dạo với giá rẻ ngoài lề đường.

Tính năng mà bếp điện từ Mastercook mang lại

Bếp điện từ Mastercook thiết kế menu giao diện dễ sử dụng: trong khi đang nấu chẳng quá khó khăn để có thể chuyển đổi chế độ từ công suất sang chế độ nhiệt độ kèm theo đó là 9 chế độ nấu ăn đã được cài đặt sẵn bạn có thể lựa chọn cho món ăn mình muốn nấu.

Với 14 mức công suất từ 2000w -> 120w có gì là khó khăn cho bạn trong việc kiểm soát món ăn mình bên cạnh đó giúp bạn kiểm soát được lượng điện năng mình tiêu thụ phù hợp cho từng món ăn.

bep điện từ  co tot khong(1)

Phím bấm điều khiển cảm ứng rất nhạy vì vậy chỉ cần chạm nhẹ là có thể điều khiển các phím chức năng.

Thiết kế với dải điện áp rộng: điện lưới Việt Nam vẫn trong tình trạng không ổn định vì vậy với chức năng này rất phù hợp,tôi chẳng còn quá lo lắng khi nguồn điện không ổn định.

Mức tiêu thụ điện: Ai mà không quan tâm vấn đề này gia đình tôi cũng vậy,tôi sợ nhất kaf sử dụng bếp còn tốn kém hơn cả bếp gas thế nhưng sau 2 tháng sử dụng tôi thấy yên tâm hơn hẳn. Nhà tôi có  4 người,bữa cơm chỉ chuẩn bị có chút nấu bữa sáng và nấu thức ăn cả bữa chiều(buổi trưa tôi và chồng ăn tại công ty còn con thì tại trường ) bếp + với cơm thì mức trung bình khoảng 1,2KW/ngày, còn ngày nghỉ như thứ 7,chủ nhật thì tiêu thụ khoảng 2KW/ngày. Với thức ăn để từ bữa trươc muốn hâm nóng thì sau khi đun nấu xong tôi tắt bếp và để thức ăn lên bếp vẫn có thể hâm nóng lại.Tiện lợi hơn rất nhiều

Bình luận (0)

Viết bình luận :