noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Mastercook trang bị mặt kính và mâm nhiệt tốt nhất

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Thị trường thiết bị nhà bếp đang ngày càng phong phú và đa dạng không những  kiểu dáng, chủng loại mà ngay cả giá thành sản phẩm cũng không kém phần. Khi thị trường bếp từ và bếp điện từ trở nên sôi động, thì cũng là lúc Mastercook cho ra mắt các mẫu bếp điện từ của mình. Bếp điện từ Mastercook có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy cũng như sự đảm bảo về kiểu dáng, tính năng các mẫu bếp điện từ Mastercook mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình.

hai-long.jpg

Bếp điện từ Mastercook được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn sử dụng bởi nó mang thiết kế sang trọng và hiện đại. Sở hữu công nghệ đun nấu tiên tiến bếp điện từ Mastercook mang đến quá trình đun nấu tiện lợi nhanh gọn nhất.

Bếp điện từ Mastercook sử dụng những linh kiện gì để tạo thành bếp?

Tất cả những linh kiện sử dụng trên bếp điện từ Mastercook 100% linh kiện nhập khẩu từ Đức, từ mặt kính Schott Ceran  - Made in Germany, mâm nhiệt EGO của hãng Siemens - Made in Germany.Nhập khẩu các linh kiện đưa về Hàn Quốc được kiểm tra một cách kĩ lưỡng trước khi đưa vào lắp ráp.

so-sanh-mat-kinh- mastercook.jpg

Được thiết kế bởi mặt kính Ceramic chịu nhiệt Schott Ceran cao cấp

Các sản phẩm bếp điện từ Mastercook được thiết kế bởi mặt kính Ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh- Made in Germany- đây là loại mặt kính tốt nhất trên thị trường hiện nay được các nhà bếp lựa chọn để sử dụng cho những chiếc bếp từ hay bếp điện từ. Mặt kính này liền nguyên khối, vát cạnh màu đen sang trọng vì vậy nó sẽ mang đến sự sang trọng hiện đại cho gian bếp. Với bề mặt bằng phẳng vì vậy chị em có thể dễ dàng vệ sinh bếp sau quá trình nấu ăn mỗi ngày. Đặc biệt loại mặt kính này có khả năng chịu nhiệt lên đến 10000C và chịu sốc nhiệt lên tới 8000C vì vậy bạn có tểh yên tâm tuyệt đối cho chiếc bếp nhà mình.

Bếp điện từ Mastercook còn đươc trang bị mâm nhiệt EGO Hi-light cao cấp – Made in Germany

mâm nhiệt.jpg

Mâm nhiệt EGO Hi-light của bếp điện từ Mastercook là một trong những cải tiến vượt bậc khi mà thay vì sử dụng các bóng halogen có độ bền và tuổi thọ rất thấp như trước thì nhà sản xuất lựa chọn những mâm nhiệt bằng sợi cacbon được trang bị trên hàng loạt các mẫu bếp điện từ Mastercook  từ nhập khẩu đến lắp ráp trong nước để thay thế. Vì  lẽ đó mà hiệu suất sử dụng hay về độ bền bếp điện từ Mastercook được đánh giá cao hơn hẳn các dòng bếp khác khi không sử dụng linh kiện sợi cacbon này.

Mâm nhiệt EGO xuất xứ từ Đức nó có khả năng tăng tuổi thọ của bóng đèn hilight lên đến gấp 3 lần so với các bóng đèn khác. Hệ mâm nhiệt EGO Hilight có hai vòng nhiệt vì vậy bạn có thể tận dụng được mọi kích cỡ nồi nấu mà vẫn đảm bảo được tính tiết kiệm đến 17% điện năng, mâm nhiệt này có tính  sinh nhiệt tập trung, nhiệt phân bố đều trong vùng nấu chứ không tỏa bên ngoài như bếp gas hay những loiaj mâm nhiệt khác , và tuổi thọ của nó cũng cao hơn rất nhiều.

TG: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :