noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Mastercook vừa lòng gia đình Việt

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Là một trong những cái tên được nhiều người tiêu dùng đề cập đến hiện nay Mastercook đã càng ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường nhà bếp cũng như trong lòng người tiêu dùng.Các mẫu sản phẩm của Mastercook đều khiến người tiêu dùng tin tưởng và hài lòng vì sự thân thiện và phù hợp với nhu cầu và cuộc sống của Việt Nam.

kitchen-4692130.jpg

Bếp điện từ Mastercook nấu ăn nhanh,an toàn ,tiết kiệm

Đó là những nhận xét ngắn gọn nhất mà người tiêu dùng dành cho những chiếc bếp điện từ của Mastercook – cũng như biết bao sản phẩm bếp điện từ khác về cách truyền tải điện năng thành nhiệt năng đến đáy nồi đun nấu,vì vậy quá trình đun nấu sẽ vô cùng an toàn không khói bụi ,không cháy nổ.

Bếp điện từ Mastercook là sự kết hợp của bếp điện và bếp từ vì vậy nó hội tụ được tất cả các ưu điểm và nhược điểm của cả hai loại bếp bù trừ và hỗ trợ nhau để tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất.Trên cùng một chiếc bếp bạn có thể nấu mọi móm ăn bạn yêu thích trong đó cả móm nướng – móm ăn khá khó nếu với bếp khác.

little-boy-hat-cook-30201622.jpg

Bếp điện từ Mastercook được sử dụng mặt kính và linh kiện tốt nhất từ Đức,mặt kính của bếp là mặt kính Schott Ceran có khả năng chịu lực chịu nhiệt sốc nhiệt cao bề mặt bằng phẳng dễ dàng có thể lau chùi.Linh kiện khi được nhập khẩu về tới Hàn Quốc đều được kiểm tra một cách kĩ lưỡng trước khi đưa vào lắp ráp sau khi hoàn thành phải trải qua một cuộc kiểm tra thử nghiệm ngặt nghèo một lần nữa rồi mới có thể đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Bếp điện từ Mastercook có công suất lớn tổng hai bếp lên đến 4000W vì vậy quá trình đun nấu của bạn rút gọn một cách đáng sau khâu chuẩn bị nguyên liệu chỉ mất 30 phút cùng bếp bạn có thể hoàn thành mọi món ăn,bên cạnh đó như đã nói trên bếp hoạt động truyền nhiệt thẳng đến đáy nồi vì vậy mức hao phí nhiệt năng ra bên ngoài là không đảng kể vì vậy bạn có thể yên tâm về chi phí tiêu thụ tiết kiệm của bếp.

little-boy-hat-cook-29010896.jpg

Bếp điện từ Mastercook cũng như các sản phảm khác của Mastercook yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu vì vậy bếp được cài đặt các chế độ an toàn: tự động ngắt điện khi ngừng đun nấu,khi thấy nguồn điện quá tải hoặc không đủ để nấu nướng bếp sẽ tắt để đảm bảo cho độ an toàn bền của bếp và khi phát hiện ra lỗi bếp sẽ tự động thông báo để người dùng có thể phát hiện kịp thời và khắc phục.

Bếp điện từ Mastercook có chế độ hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút cho tới 1440 phút vì vậy bạn có thể hẹn giờ để bếp giúp bạn hoàn thành món ăn trong thời gian bạn đã cài đặt còn bạn có thể làm những việc mình cần làm hoặc nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi.

Để có thể tìm hiểu và biết thêm nhiều thông tin về những chiếc bếp điện từ Mastercook bạn có thể tham khảo qua website:Beptumastercook.com hoặc trực tiếp đến showroom Nội thất Kường Thịnh tại địa chỉ 37- Trần Phú – Hà Đông –Hà Nội sẽ có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm để bạn có thể mua về cho gia đình mình.

TG: HQ_QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :