noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Munchen đã đạt tiêu chuẩn chất lượng gì của châu Âu

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Là dòng sản phẩm bếp kết hợp với chức năng đun nấu tiện dụng hiệu quả cao nhất. Công nghệ đun nấu hỗn hợp phù hợp trên mọi chất liệu có tính dẫn nhiệt tốt như gang, thép, đồng, Inox…Hơn nữa bạn có thể nướng thực phẩm như thịt, cá, mực, bánh mì trực tiếp trên mặt bếp an toàn và hợp vệ sinh.
Bếp điện từ Munchen là dòng sản phẩm Special của Munchen thuộc tập đoàn Gorenje của Đức do công ty JD Việt Nam phân phối có địa chỉ duy nhất tại 70 Đào Tấn Ba Đình Hà Nội. Với các mẫu sản phẩm đang được thị trường biết đến nhiều như Munchen MC 200I, Munchen Q2fly, Munchen QA 300I.
 

Những tính năng tuyệt vời của bếp điện từ Munchen

Với mỗi sản phẩm bếp điện từ Munchen có những tính năng tuyệt vời khác như khả năng đun nấu hỗn hợp không kén xoong nồi, bạn sẽ không bị giới hạn thiết bị nấu qua đó có thể tận dụng lại được những bộ nồi cũ đã đun nấu trước đây. Với 1 bên bếp điện (hồng ngoại) 2 vòng nhiệt có đường kính 10-23cm có thể coi như 1 lò nướng tiện dụng ngay trên bếp điện từ. Bạn có thể nướng bánh, nướng thịt hay cá mực trực tiếp trên mặt bếp đảm bảo thơm ngon, tiện dụng và hợp vệ sinh.
 
Toàn bộ các mẫu sản phẩm bếp điện từ Munchen đều có công nghệ Enegry Effciency của Đức giúp bếp tiết kiệm điện năng 17% điện năng tiêu thụ. Đây là công nghệ độc quyền duy nhất có trên sản phẩm bếp điện từ Munchen không hãng nào có được. Ngoài ra công nghệ đun nấu an toàn cũng được ưu tiên hàng đầu. Với tổng công suất bếp 3100W công nghệ san công suất IC5 độc đáo giúp đảm bảo cân bằng hệ thốn điện cho gia đình bạn, thêm nữa bếp có hệ thống chống quá tải nhiệt năng và tự động ngắt nếu phát hiện bếp gặp sự cố. Cải tiến mới giành riêng cho các mẫu sản phẩm 2014 đã có thêm công nghệ Equipment thông minh giúp bạn điều khiển tương tác với các phím điều khiển chức năng ngay cả khi trên mặt bếp có nước hoặc khi tay dính nước.

Chế độ bảo hành bảo trì của Munchen ra sao.

Bạn sẽ được dùng thử mọi sản phẩm bếp điện từ Munchen trong 14 ngày đầu tiên. Nếu phát sinh bất kỳ lỗi trong quá trình sử dụng bạn sẽ được đổi mới hoàn toàn. Với lịch bảo trì miễn phí 3 tháng/ lần kèm theo chế độ bảo hành chính hãng 2 năm tại nhà. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối với các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của Munchen.

Tiêu chuẩn chất lượng và chứng nhận xuất xứ của bếp điện từ Munchen

Sản phẩm bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính SchottCeran + linh kiện điện EGO của Đức được lắp ráp tại nhà máy Munchen tại Kuala Lumpur Malaysia do các kỹ sư giàu kinh nghiệm thực hiện. Trước khi đưa ra thị trường các sản phẩm đều trai qua tiêu chuẩn chất lượng EMC Directie 108/EC của Châu Âu

Bình luận (0)

Viết bình luận :