noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Munchen khơi nguồn cảm hứng nấu nướng mỗi ngày

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Đứng trước thị trường bếp điện từ với bạt ngàn những mẫu mã và thương hiệu khác nhau như hiện nay nên người tiêu dùng luôn tự đặt ra cho mình các câu hỏi như: bếp điện từ của hãng này có tốt không? Tại sao mọi người lại tin dùng hãng này như thế? hoặc là ưu điểm của dòng bếp điện từ này là gì? Đây cũng là những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được khi khách hàng quan tâm tìm hiểu về sản phẩm bếp điện từ Munchen.

Bếp điện từ Munchen khơi nguồn cảm hứng nấu nướng mỗi ngày

Bếp điện từ Munchen là sự kết hợp giữa bếp điện và bếp từ vì vậy mà nó là sự kết hợp các ưu nhược điểm của cả hai loại bếp này. Với vùng nấu từ sử dụng công nghệ Induction Zoneless sẽ tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi vị trí đặt để cung cấp nhiệt độ. Còn vùng nấu điện sử dụng công nghệ linh kiện nhiệt EGO – 2 vòng nhiệt vì vậy với những thiết kế xoong nhỏ bạn chỉ cần bật vòng nhỏ bên trong là bếp đã có thể hoàn thành món ăn cho bạn giúp tiết kiệm điện. Sự kết hợp này mang lại cho bếp hiệu quả nấu nướng cao có thể đạt tới trên 90%

Bếp điện từ Munchen còn sử dụng các linh kiện, công nghệ cao của Đức vì vậy các chức năng mà chiếc bếp điện từ Munchen mang lại cũng khiến người tiêu dùng bất ngờ. Với 9 dải nhiệt công suất khác nhau đi kèm với đó các tính năng an toàn như ngắt điện khi quá tải, cảnh báo nhiệt độ, hẹn giờ,…tất cả được hiển thị thông qua màn hình led được bố trí hợp lý trên mặt bếp để cho người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng.

Bếp điện từ Munchen khơi nguồn cảm hứng nấu nướng mỗi ngày

Đặc biệt bếp điện từ Munchen sử dụng được tất cả các loại nồi kể cả nồi gang, nồi thủy tinh, nồi đất giúp tiết kiệm được chi phí mua nồi mới cho. Hơn nữa, bếp còn cho phép chúng ta nướng trực tiếp các món ăn như thịt, cá, hải sản trực tiếp trên mặt bếp hồng ngoại. Điều đó mang đến sự tiện lợi tối đa giúp cho những bữa tiệc nướng của gia đình giờ đây sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều 

Các linh kiện được được nhập từ hãng và được lắp ráp, kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng một cách khoa học và kỹ lưỡng nhất tại Đức và EU. Bếp điện từ Munchen được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao cấp, kiểu dáng tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm được bảo được hành với thời gian lâu dài lên tới 2 năm trên toàn quốc.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: H.T.M

Bình luận (0)

Viết bình luận :