noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp điện từ Munchen QA 300I bếp nấu cao cấp cho gian bếp hiện đại

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Cùng với các thương hiệu Chefs, Giovani, Matercook thì Munchen cũng là một trong những thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng tại Châu Âu nói chung và tại Đức nói riêng. Trong đó, các sản phẩm bếp điện từ Munchen cũng đang phổ biến trên thị trường thiết bị nội thất nhà bếp tại Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là dòng bếp điện từ Munchen QA 300I.

Bếp điện từ Munchen QA 300I bếp nấu cao cấp cho gian bếp hiện đại

Nhìn từ trái qua phải chúng ta đều có thể nhận thấy bếp điện từ Munchen QA 300I được thiết kế rất chỉn chu, tỉ mỉ  bằng những sự kết hợp giữa các đường nét mềm mại vô cùng hài hòa và tinh tế. Với kích thước chi tiết như sau: kích thước mặt kính của sản phẩm là 580mm x 510mm còn kích thước khoét đá của sản phẩm là 555mm x 485mm, các thông số này được các ký sư của Munchen tính toán và chia lại tỷ lệ hài hòa và cân bằng. Vì vậy mà những yếu tố đó đã đem đến cho bếp điện từ Munchen QA 300I cái nhìn hoàn toàn mới: hiện đại và sang trọng hơn.

Không chỉ thu hút khách hàng ở một thiết kế bắt mắt, bếp điện từ Munchen QA 300I còn thu hút người tiêu dùng ở nhiều tính năng như những tính năng cao cấp như chức năng tự động ngắt khi quá tải, cảnh báo lượng nhiệt dư thừa, khóa trẻ em an toàn…. tất cả những chức năng này sẽ giúp bạn yên tâm hơn, tuyệt đối an toàn cho các bà nôi trợ khi nhà có trẻ nhỏ.

Bếp điện từ Munchen QA 300I bếp nấu cao cấp cho gian bếp hiện đại

Bếp điện từ Munchen QA 300I với việc sử dụng các linh kiện nhập khẩu cao cấp nhập khẩu từ châu âu và sản xuất trên công nghệ tiên tiến vì vậy mà khi vận hành sẽ êm ái, mượt mà hơn. Với thiết kế bảng điều khiển cảm với nhiều mức công suất, nhiệt độ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tăng giảm công suất nhiệt độ mỗi khi thay đổi để món ăn của bạn được ngon hơn

Với việc sử dụng công nghệ Energy Effciency A+ giúp tiết kiệm tới 17% điện năng mỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành lên tới 2 năm và chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của hãng Munchen vẫn là dịch vụ tốt nhất, chăm sóc khác hàng chu đáo, tận tâm nhất mỗi khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng bếp. Vì vậy, bếp điện từ Munchen QA 300I là thương hiệu đã ăn sâu vào tâm trí người dùng theo thời gian.

Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: H.T.M

Bình luận (0)

Viết bình luận :