noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp ga âm là gì?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Hiện nay, Bếp ga âm ngoài việc là một thiết bị giúp ích các nhà bà nội trợ trong gia đình, bếp ga âm còn giúp phòng bếp của gia đình thêm sang trọng và lịch sự. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được bếp ga âm là gì? Cấu tạo cơ bản của bếp ga âm?
Vì mang lại nhiều lợi ích, công dụng và tiết kiệm thời gian hơn. Bếp than đã được thay thế bằng bếp ga. Hơn thế nữa, bếp ga âm còn cung cấp ngọn lửa hợp lý lúc to, lúc nhỏ phù hợp với từng món ăn giúp món ăn trong gia đình ngon hơn.
Hiện nay, trên thị tường thiết bị nhà bếp, các sản phẩm bếp ga đều có 2 loại kích thước là kích thước bề mặt bếp và kích thước khoét đá. Kích thước bề mặt là kích thước bao phủ toàn bộ mặt bếp còn kích thước khoét đá là kích thước khoét lỗ đá trên bề mặt đặt bếp.
[​IMG]
Bếp ga âm chia làm 2 loại:
Bếp ga mặt kính


Bếp ga mặt inox
 
                              
Khung bếp ga âm:
Khung bếp được coi như bộ xương hay là giá đỡ cho các bộ phận khác của bếp ga. Khung bếp bền thì sẽ đảm bảo tuổi thọ của bếp càng được lâu. Khung bếp phổ biến hiện nay được làm từ thép và được phủ men chống oxy hóa bào mòn kim loại.

[​IMG] 
Hệ thống đánh lửa của bếp ga âm
Đây là bộ phận cốt lõi của bếp ga. Với chức năng phát ra tia lửa điện điều phối gas lên buồng đốt nên tính đồng bộ và chính xác của hệ thống này rất cao và đảm bảo
Hệ thống đánh lửa : hệ thống này đảm bảo bật liên tục 60.000 lần với tần số dòng điện.
Buồng đốt và đầu đốt của bếp ga âm
Sự liên kết giữa buồn đốt và đầu đốt sẽ tạo ra ngọn lửa cung cấp nhiệt làm nóng dụng cụ nấu ăn. Tại buồng đốt và đầu đốt nhiệt độ có thể lên tới 300-400oC
Đầu đốt bằng hợp kim gang đúc phủ gốm chống cháy siêu bền.
[​IMG] 
Trên thị trường bếp ga âm ngày càng đa dạng về kiểu dáng lẫn chất lượng. Có rất nhiều hãng cho chúng ta lựa chọn như: bếp ga âm Giovani, bếp ga âm Binova, bếp ga âm Rinnai
Quý khách hãy ghé qua showroom “Nội thất Kường Thịnh” của chúng tôi để biết thêm thông tin và những khuyến mại về sản phẩm.
Chi tiết liên hệ: Nội thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043 997 2828
Hotline: 090 434 1563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :