noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Bauknecht có an toàn không?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

[Noithatkuongthinh.com.vn] - Bếp từ Bauknecht được đánh giá cao trong việc đảm bảo an toàn cho các hộ gia đình. Vậy Bếp từ Bauknecht có thực sự an toàn? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng độ an toàn của sản phẩm này.

39 Đường Láng - Bếp từ Bauknecht có an toàn không?

=> Xem thêmBếp từ Rommelsbacher có an toàn không?

Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu các linh kiện và các tính năng của bếp từ Bauknecht dưới đây:
- Bếp từ Bauknecht sử dụng mặt kính Schott chịu, chịu nhiệt. Vì mặt kính của bếp được làm bằng chất liệu gốm thủy tinh nên có khả năng tản nhiệt nhanh.
- Bộ phận mâm từ của bếp từ Bauknecht có khả năng tự nhận diện kích thước đáy nồi sao cho phù hợp với bếp để bị thoát nhiệt lượng ra bên ngoài và đặc biệt là tiết kiệm điện cho người sử dụng.

- Bếp từ Bauknecht đặc biệt tích hợp chức năng Booster gia nhiệt nhanh cho tất cả các vùng nấu giúp đạt hiệu quả nấu nướng cao nhất.

- Hệ thống bảng điều khiển thông minh của môi vùng nấu gồm; chế độ hẹn giờ bằng âm thanh; thiết kế bảng điều khiển dạng vuốt làm cho bếp trở lên đẹp một cách đơn giản mà tinh tế, màn hình Led hiển thị trực quan dễ sử dụng, quản lý năng lượng hiệu quả.

Bếp từ Bauknecht đảm bảo an toàn

Bếp từ Bauknecht đảm bảo an toàn

=> Xem thêmĐịa chỉ bán bếp từ Rommelsbacher Ngã Tư Sở

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về độ an toàn của bếp từ Bauknecht :

- Bếp từ luôn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với hệ thống an toàn hiển thị nhiệt dư sau khi nấu, tự động tắt khi không sử dụng giúp người dùng không bị bỏng khi vệ sinh bếp. Chức năng cảnh báo nhiệt còn dư này được thể hiện bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng. Đồng thời căn cứ vào đó người dùng điều chỉnh nhiệt độ nấu cho phù hợp nhất.

- Bếp từ Bauknecht thân thiện với môi trường, không sinh khí CO2, không gây cháy nổ và đặc biệt an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Bếp từ Bauknecht đảm bảo sức khỏe

Bếp từ Bauknecht đảm bảo sức khỏe

Vậy là đã có câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề được nêu ra ở trên rồi đúng không? Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc bếp từ Bauknecht thì bạn nên đến những địa chỉ chính hãng và uy tín để có thể chọn những chiếc bếp từ tốt nhất cho gia đình mình bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Showroom 1: Số 39 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 048 5864 136 - 0904 619 128

Showroom 2: Số 37 - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội 

ĐT: 043.997.2828 - 0904 341 563

Bình luận (0)

Viết bình luận :