noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Bauknecht có tốt không ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Một thương hiệu bếp từ đến từ Italy, đó chính là bếp từ Bauknecht. Vậy sản phẩm bếp từ Bauknecht có tốt không ? Có nên mua và sử dụng sản phẩm hay không

Một thương hiệu mới vừa được ra mắt trên thị trường vào tháng 6 năm 2015. Đó là một thương hiệu bếp từ nhập khẩu cao cấp có xuất xứ Italy với một loạt các công nghệ hoàn toàn mới, tính năng mới hiện đại lần đầu tiên có mặt trên thị trường Việt Nam. Bếp từ Bauknecht sở hữu những tính năng độc đáo đã gây chú ý rất lớn từ người tiêu dùng và những thương hiệu đàn anh đi trước về bếp từ cũng phải tò mò quan tâm.

bếp từ Bauknecht có tốt không

Một loạt những tính năng mới đặc biệt

  • Cung cấp một khu cảm ứng nấu ăn rộng lớn có ít nhất từ 2 -3 vùng nấu trở lên với 02 dòng chính là Auto Sensor và Flexi Cook thông minh sử dụng hệ điều khiển điện tử có màn hình hiển thị Led và cảm ứng dạng trượt.
  • Mặt kính cao cấp SchottCeran thế hệ mới kiểu vát cạnh, đẹp hơn và bền hơn.
  • Hệ cảm ứng điều khiển chạm Control với chức năng trượt siêu nhạy
  • Màn hình hiển thị kỹ thuật số của điện điều chỉnh cho từng vùng nấu riêng biệt
  • Có tính năng tăng tốc siêu nhanh hay còn gọi là tính năng Booster
  • Bộ hiển thị sức nóng dư thừa riêng biệt lần đầu tiên được tích hợp trên bếp cảm ứng
  • Thân bếp thiết kế chắc chắn

bảng điều khiển bếp từ bauknecht

Bếp từ Bauknecht cung cấp một loạt những tính năng đun nấu an toàn và hiệu quả. Sử dụng công nghệ cảm ứng truyền thống thông minh bếp sử dụng mặt kính với chất liệu gốm thủy tinh cao cấp giúp nhiệt độ trên bếp tăng nhanh chóng hơn chất liệu kính thường, ngoài ra với cơ chế làm mát tự động sẽ tự tản nhiệt cho bếp mát hoàn toàn.Sử dụng bếp từ Bauknecht sẽ thuận tiện hơn và hiệu quả hơn, bếp cung cấp một khu vực nấu ăn rộng lớn có đường kính 30cm, bạn sẽ không ngại bi giới hạn về đường kính thiết bị xoong, nồi như trước đây nữa.

3 Tính năng siêu độc chỉ có trên bếp từ Bauknecht

Auto Sensor

Không tràn và tiết kiệm năng lượng điện tới 30% trong khi các hãng thông thường đạt đến 15% là một điều cực khó. Một hệ cảm biến thông minh đặc biệt sẽ cảm nhận được nhiệt độ của nồi và cao điểm lúc đồ ăn sôi. Nó sẽ phản hồi bằng âm thanh và thông báo cho người sử dụng biết được, và sẽ tự động giảm mức năng lượng để giữ nhiệt độ sôi ổn định. Nếu nhiệt độ trên nồi quá cao bếp sẽ tự động tắt điều này giúp tiết kiệm đến 30% năng lượng, ngăn ngừa quá sôi và cháy nồi.

bếp từ Bauknecht cao cấp

Flexi Cook

Là chức năng có thể chứa được nhiều vật dụng nấu. Sử dụng 2 khu nấu ăn cùng lúc và quản lý chúng như một, chắc bạn sẽ không tin nhưng điều đó là có thật. Chức năng Flexi Cook trên bếp từ Bauknecht sẽ nhận diện hình dạng nồi hoặc chảo bạn đang sử dụng và cung cấp năng lượng đồng loạt làm nóng mọi kích thước đặt lên bếp. Hoặc nếu bạn cần hợp nhất 2 vùng nấu thành một vùng nấu có diện tích cực lớn để đạt được một kết quả nấu nướng đều trên bề mặt bếp lớn

Power Booster

Bếp sẽ được làm nóng siêu nhanh chỉ trong 4 phút, bếp từ Bauknecht có thể tăng nhiệt Max lên đến 5Kw khi cần cung cấp nhiệt cao nhất để nấu ăn nhanh, sôi trong 4 phút ở 250 độ C nhờ vào sự phân bổ đều nhiệt. Thời gian sôi nhanh chóng là kết quả không thể ngờ đến.

TG: Thang Fozika

Bình luận (0)

Viết bình luận :