noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Binova thiết kế hoàn hảo

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Mùa hè đến mang theo cái không khí ngột ngạt của công việc nội trợ trử nên khó khăn hơn rất nhiều với chị em.Cái nóng nực của mùa hè đi kèm hơi nhiệt nóng khi nấu  hay khí dư thừa phát ra từ những nhà bếp truyền thống.Với thiết kế đặc biệt sang trọng ,theo nguyên tắc cảm ứng điện từ ,công nghệ hiện đại nhưng chiếc bếp từ Binova mang đến phong cách nấu hoàn toàn khác ,nhiệt lượng không phát tán ra môi trường bên ngoài vì vậy quá trình nấu nướng bằng bếp từ Binova không gây cảm giác khó chịu mà thay vào đó còn hỗ trợ đun nấu nhanh hơn.

Tham khảo:

Bếp từ Binova hút hồn các bà nội trợ Việt

Bếp từ Binova những ưu điểm nổi bật nào?

Bí quyết để sử dụng bếp từ Binova tiết kiệm an toàn và hiệu quả

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

Bếp từ Binova thiết kế hoàn hảo

Bếp từ Binova được thiết kế khá hoàn hảo với các vi mạch bên trong bếp thông qua nhiều giai đoạn thử nghiệm nghiêm ngặt ,quá trình sản xuất được giám sát một cách chặt chẽ nhất vì vậy mà chất lượng của chúng được bảo đảm tuyệt đối.

Với bếp từ Binova mang lại cho bạn cảm giác hoàn toàn yên tâm,khắc phục mọi nhược điểm mà những mẫu bếp cũ chưa mang lại: quá trình nấu ăn diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều với hiệu suất đạt được lên đến 90%,mức hao phí ra bên ngoài là con số rất nhỏ vì vậy mà khả năng mang lại tiết kiệm tài chính rất cao.

Bếp từ an toàn nhất

Bếp từ Binova đi đến trái tim người tiêu dùng do đâu?

Binova đã đến và chạm vào trái tim người tiêu dùng từ thiết kế mặt kính bằng gốm độc quyền SchottCeranz có  khả năng chống trầy xước và chịu nhiệt chịu lực tốt nhất

Khả năng hoạt động đa chức năng của Bếp từ Binova là tương đối tốt và được đánh giá rất cao trên thị trường. sản phẩm này được trang bị hệ thống điều khiển cảm ứng siêu nhạy với nhiều mức nhiệt độ nấu ăn khác nhau. Thêm vào đó, chế độ tự động hẹn giờ tắt cùng khả năng tự điều chỉnh dỉ nhiệt nấu nướng là tiêu chí mà Binova ghi điểm cao trong con mắt của các bà nội trợ. Vì vậy, Bếp từ Binova đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao của tất cả mọi gia đình.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ:

Nội thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0904.341.563

Hotline: 043.997.2828

Website: Noithatkuongthinh.com

 Tg: HQ _ QB 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :