noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Canzy mang đến sự hoàn thiện cho căn bếp

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp từ Canzy trên thị trường nhà bếp hiện nay đã là một cái tên nổi,người ta biết đến và tìm hiểu khá nhiều về chúng.Bởi bếp từ Canzy được đánh giá là những sản phẩm chất lượng đảm bảo tốt nhưng vẫn mang một giá thành vừa phải phù hợp với mức kinh tế của những gia đình Việt Nam.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-canzy-cz-2t-1708.html

Bếp từ Canzy có mặt tại Việt Nam đều là những sản phẩm mang linh kiện hiện đại của Ý,sử dụng công nghệ và dây chuyền của Ý nhưng lại thực hiện lắp ráp tại Malaysia.Biết được điều này chắc hẳn bạn sẽ tò mò và đánh giá rằng sản phẩm sẽ không tốt thế nhưng Canzy có thể khẳng định rằng chất lượng của nó không hề thay đổi,thay đổi chính là mức giá thành nó mang đến tay người tiêu dùng.

Trải nghiệm đánh giá trên bếp từ Canzy CZ 2T

Để có thể đánh giá những sản phẩm của bếp từ Canzy chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá sản phẩm bếp từ Canzy CZ 2T để thấy được chất lượng và những hiệu quả của hãng thiết bị bếp này.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-canzy-cz-2t-1708.html

Bếp từ Canzy CZ 2T với mức giá được niêm yết là 9.500.000đ ,với mẫu bếp từ hai vùng bếp nấu hiện nay thì đây là mức giá rẻ nhất.Xét về hình thức đây là bếp nấu từ đôi có thiết kế để âm hoặc dương bàn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.Bếp có hai vùng nấu được định vị bằng hai vòng tròn có đường kính bằng nhau ,tổng công suất của chúng là 4000W được chia sẻ đều để bếp có thể hoạt động hiệu quả và an toàn.

Mặt bếp từ Canzy CZ 2T được làm bằng kính cường lực,chịu lực chịu nhiệt rất tốt,đây là loại mặt kính được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức của thương hiệu Schott Ceran –nếu bạn tìm hiểu bạn có thể thấy đây là một thương hiệu mặt kính có tiếng nhất trên thị trường hiện nay.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-canzy-cz-2t-1708.html

Hai vùng nấu của bếp từ Canzy CZ 2T được cài đặt tự động nhận diện đáy nồi đun nấu phù hợp ,tích hợp bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn.Khi bạn khởi động bếp để đun nấu thì màn hình đun nấu sẽ hiện lên với các chế độ đun nấu và chức năng đun nấu được cài đặt sẵn.Hai vùng nấu là hai bảng điều khiển tách biệt hoàn toàn,các chức năng đun nấu hay chế độ an toàn cũng tách biệt hoàn toàn.

Bếp từ Canzy được bày bán rất nhiều tại các đại lý trên thị trường để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu.Tại showroom Nội thất Kường Thịnh cũng bày bán các sản phẩm bếp từ Canzy chứ không riêng gì bếp từ Canzy CZ 2T.Hãy đến địa chỉ 37 – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội để có thể tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp trên từng sản phẩm.

Tg: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :