noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Chefs là thương hiệu của nước nào ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp từ Chefs đang là sản phẩm được thị trường Việt quan tâm nhiều nhất bởi chất lượng, kiểu dáng và giá cả cạnh tranh nhất. Để giúp giải đáp thắc mắc, câu hỏi về việc bếp từ Chefs là thương hiệu của nước nào ?. Sau đây chuyên mục kiến trúc nội thất sẽ giải đáp những câu hỏi giúp quý khách đang quan tâm đến dòng sản phẩm này có một cái nhìn chính xác nhất.

Hiện tại toàn bộ các sản phẩm bếp từ Chefs đều do Cty cổ phần thiết bị gia dụng châu Âu có trụ sở tại 168 Kim Giang, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, HN phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống lớn các siêu thị, showroom, đại lý phân phối các sản phẩm bếp từ Chefs. Cho thấy Chefs đang thể hiện sức ảnh hưởng lớn đến thị trường.

Để trả lời câu hỏi “ Bếp từ Chefs là thương hiệu của nước nào ? “ Thì đại diện của Chefs tại Việt Nam ông Nguyễn Song Tùng cho biết. Hiện tại Chefs đang là nhà phân phối các sản phẩm bếp từ , bếp điện từ lớn nhất tại Việt Nam với hơn 20 mẫu sản phẩm, chủ yếu tập trung vào 04 dòng sản phẩm chủ yếu sau đây.

  1. Dòng sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam. Với mong muốn mọi gia đình Việt Nam đều có thể sử dụng được bếp từ chính vì vậy các sản phẩm bếp từ Chefs được lắp ráp tại Việt Nam với chất lượng ổn định giá thành rất hấp dẫn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.
  2. Dòng sản phẩm lắp ráp tại Malaysia. Hiện Chefs phân phối tại thị trường Việt Nam duy nhất 3 Model có xuất xứ từ Malaysia đó là EH DIH311, EH MIX311, EH DHL311. Đây là 3 sản phẩm sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu Đức thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức.
  3. Dòng sản phẩm có xuất xứ Tây Ban Nha. Với việc lắp ráp và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ Tây Ban Nha cho thấy thị trường khách hàng của Chefs rất rộng lớn không chỉ ở các quốc gia thuộc châu Á, Mỹ mà còn các quốc gia thuộc liên minh châu âu EU.
  4. Dòng sản phẩm có xuất xứ từ Đức. Với các sản phẩm được thiết kế tinh xảo dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia Đức. Trước khi được tung ra thị trường mọi sản phẩm đều trải qua hội đồng thẩm định về chất lượng, an toàn, tính năng, và thân thiện với môi trường.

Cho thấy Chefs không phải là sản phẩm có xuất xứ từ 1 quốc gia mà đó là của nhiều quốc gia cùng phối hợp nghiên cứu và chế tạo. Chủ yếu thuộc các quốc gia ở châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, Italy, tại châu Á như Malaysia, Việt Nam, Hong Kong…

bếp từ chefs của nước nào

Trong thời gian sắp tới Chefs sẽ cho ra thị trường những sản phẩm bếp từ, bếp điện từ kiểu mới nhất chắc chắn sẽ khiến khách hàng rất yêu thích. Ở thị trường Việt Nam hiện tại Chefs là thương hiệu với các sản phẩm có xuất xứ rõ ràng nhất như Made in Việt Nam, Made in Spain, Made in Germany….

Điều đó khẳng định rõ về chất lượng và xuất xứ của từng sản phẩm. Giúp quý khách hàng có cái nhìn chân thực đúng đắn về sản phẩm. Vì vậy để mua được những sản phẩm bếp từ Chefs tốt nhất, chính hãng quý khách nên tìm đến hệ thống phân phối ủy quyền chính hãng Chefs tại Việt Nam. Đối với khu vực Hà Đông quý khách nên tìm đến địa chỉ Nội thất Kường Thịnh số 37 Trần Phú Hà Đông HN đây là Showroom ủy quyền phân phối chính hãng đầy đủ các sản phẩm của Chefs. LH 043,997,2828

TG: ThangFozika

Bình luận (0)

Viết bình luận :