noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ có những ưu điểm gì nổi bật?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp là một dụng cụ đun nấu không thể thiếu của mọi gia đình. Và từ xưa đến nay bếp ga được ra đời với nhiều sự tiện dụng nên chúng ta không thể phủ nhận công dụng của bếp ga, nhưng hiện nay bếp ga lại bộc lộ khá nhiều nhược điểm là đun nấu chậm hay bị tạt lửa và dễ gây ra những tai nạn cháy nổ. Vì thế mà bếp từ được lựa chọn để giúp cho bạn loại bỏ những lo lắng trong công việc nội trợ. Sau đây Noithatkuongthinh.com.vn sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc vì sao bếp từ lại được nhiều gia đình tin chọn, sử dụng đến thế?

Bếp từ có những ưu điểm gì nổi bật?

Bếp từ sử dụng điện để làm chín thức ăn chứ không sử dụng gas nên mỗi khi sử dụng bếp bạn không lo bị rò gỉ khí gas hay cháy nổ…Ngoài ra với mùa hè nóng bức như hiện nay thì khi sử dụng bếp từ bạn không lo bị nhiệt phả ra nóng bức trong khi bạn nấu nướng và sử dụng bếp từ bạn vẫn có thể vừa nấu nướng và vừa có thể bật quạt mà không lo bị tạt lửa hay gió thổi làm tắt bếp như bếp ga

Hơn nữa hầu hết các model bếp từ nào hiện nay hầu như đều có thiết kế khóa phím an toàn cho trẻ em vì vậy mỗi khi bạn nấu nướng bạn không phải lo lắng khi những đứa trẻ trong nhà nghịch ngợm làm thay đổi chế độ nấu nướng của bạn vì vậy lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút khóa trẻ em là toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi là trẻ em không thể can thiệp vào các chương trình đang hoạt động được.

Chúng tôi tin chắc sẽ có nhiều người tiêu dùng sẽ nghĩ rằng bếp từ có công suất lớn thì khi sử dụng sẽ hao tốn nhiều điện năng. Nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm vì công suất mà lớn sẽ rút ngắn được thời gian nấu nướng. Hơn nữa khi sử dụng bếp từ bạn có thể điều chỉnh được công suất và nhiệt độ một cách dễ dàng hơn thông qua các phím điều chỉnh tăng(+), giảm(-) và một điều nữa là bếp từ chỉ sinh ra nhiệt khi có đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp và truyền trực tiếp và thực phẩm bên trong nên nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài là rất ít vì thế mà hiệu quả sử dụng của bếp từ là rất cao ít hao phí điện năng hơn.

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu khi phải lau chùi, dọn dẹp vệ sinh bếp sau mỗi lần nấu nướng chưa? Chúng tôi tin chắc là ai cũng gặp phải rồi phải không nhưng giờ đây khi dùng bếp từ với bề mặt của bếp được thiết kế là một tấm kính phẳng nên việc vệ sinh sẽ không mất nhiều thời gian vì bạn làm sạch chúng rất nhanh và dễ dàng chỉ cần với một chiếc khăn mềm ẩm là bếp của bạn đã sạch trở lại như mới mua ngay

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: H.T.M

Bình luận (0)

Viết bình luận :