noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ đôi munchen dùng tốn kém cỡ nào?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp từ đôi munchen dùng tốn kém cỡ nào?

Nếu bạn đã từng hoặc đang phân vân đi tham khảo và chọn mua một chiếc bếp từ về cho gia đình để lắp đặt mới hay thay thế cho cái bếp gas cũ, thì chắc chắn bạn đã được nghe qua hoặc được một đại lý bán hàng tư vấn về bếp từ đôi của hãng Munchen, dùng tiết kiệm, giá hợp lý này nọ...Nhưng thực sự thì chi phí để tậu một "ẻm" bếp này về và các chi phí sử dụng hàng ngày thế nào?

>> Bếp từ Munchen có tất cả bao nhiêu mẫu sản phẩm 

Bếp từ đôi munchen dùng tốn kém cỡ nào?   

Bếp từ đôi munchen dùng tốn kém cỡ nào?

Hôm nay tôi và các bạn sẽ đi tìm hiểu để làm rõ cho vấn đề này, hy vọng sẽ giúp được người tiêu dùng tham khảo trước khi đưa ra quyết định là có chọn bếp từ đôi munchen hay không.

Thứ nhất: chi phí mua mới

Theo như tìm hiểu thì bếp từ đôi của hãng Munchen tại thị trường Việt Nam có 4 mẫu được phân phối chính hãng với mức giá như sau:

► Bếp từ Munchen M50 : 12.650.000 đồng.

Bếp từ Munchen G60 : 15.550.000 đồng + 1 bộ nồi Munchen.

► Bếp từ Munchen MT03: 12.200.000 đồng + 1 bộ nồi Munchen.

► Bếp từ Munchen GM 5656 :20.500.000 đồng + 1 bộ nồi Munchen.

Như vậy với mức giá như trên thì các mẫu bếp từ đôi của hãng Munchen ở mức trung bình so với mặt bằng giá cả của bếp từ tại Việt Nam thời điểm hiện tại, chỉ hơn chục triệu là người tiêu dùng đã có thể mua được một mẫu bếp từ đôi munchen như m50 hoặc mt03. Nếu như cùng khoảng tiền ấy bếp của hãng Chefs lắp ráp trong nước, bếp của hãng Malloca lắp tại Trung Quốc, thì thật dễ hiểu là tôi và các bạn đều chọn munchen.

XEM NGAY: Đánh giá bếp từ munchen G60: có tốt hơn bếp Nhật xách tay  

Bếp từ đôi munchen dùng tốn kém cỡ nào?

Bếp từ đôi munchen g60 giá 15.550.000 đồng kèm bộ nồi munchen có quá đắt ? 

Còn với những mẫu bếp g60 hay gm5656 có mức giá khá "chát" nhưng bù vào đó bạn được tặng 1 bộ nồi của hãng có giá trị lên đến gần 6 triệu đồng, nếu tính ra chi phí để mua một bộ nồi "Đức xịn" thì mức giá của các bếp này còn "mềm" hơn khá nhiều, khi các mẫu bếp này có những tính năng nấu nướng mới và hiện đại nhất hiện nay.(Giá tiền mua bếp này được lắp đặt miễn phí).

Thứ hai : chi phí tiền điện sử dụng hàng ngày

Để tính được số tiền điện chi phí để sử dụng bếp từ đôi munchen đun nấu hàng ngày, thì cần căn cứ vào công suất của từng model bếp, thời gian nấu, số lần nấu, giả sử tôi chọn mẫu bếp munchen g60 với tổng công suất khi sử dụng đồng thời cả 2 vùng nấu cùng 1 lúc là 3400w (bếp bên trái to công suất 2600, bếp bên phải nhỏ công suất 2000, nhưng có bộ san công suất IC5 nên tổng công suất của bếp chỉ là 3400w), một ngày đun nấu 3 bữa, hai bữa thời gian trung bình 30 phút, cộng thêm bữa sáng đun nấu 10 phút( vì thực tế bếp đun nấu rất nhanh), hiệu suất sử dụng bếp trung bình 60% ⇒70%. Như vậy ta sẽ có được số liệu trung bình chi phí tiền điện 1 năm sử dụng bếp từ đôi munchen g60 khoảng ≈ 900.000 đồng, mức này có thể dao động tăng lên hoặc giảm đi 10% tùy mức độ sử dụng của mỗi gia đình.

Đến đây các bạn cũng có thể tính được rằng chi phí để mua một chiếc bếp từ đôi munchen là đắt hơn một chiếc bếp gas khá nhiều, nhưng bạn đổi lại được rất nhiều thứ đó là sự an toàn tuyệt đối, chí phí sử dụng hàng tháng ít hơn, sạch sẽ hơn...Vậy bạn và gia đình đã có quyết định sau những phân tích bên trên.

Mua bếp từ đôi munchen  

 

0904 619 128 Nguyễn Viết Lộc

Bình luận (0)

Viết bình luận :