noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ hãng nào tốt nhất hiện nay ?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Lo công việc bận túi bụi nay mới có thời gian đi tìm hiểu thị trường về sản phẩm bếp từ và có chọn được bếp từ Munchen thấy mọi người mách bảo hàng này dung ổn định tiết kiệm điện nhất, nhưng chưa biết đúng hay sai. Mới xây xong nhà cửa 2 vợ chồng mới thu xếp ra ở riêng cũng phải lo chi tiêu nhiều vì vậy muốn mua sản phẩm bếp từ tốt giá càng rẻ thì càng tốt.

 

Tham kho bếp t hãng nào là tt nht

Chiều hôm chủ nhật vừa rồi nhân ngày nghỉ 2 vợ chồng có sang nhà chị Mai làm cùng Cty để tham khảo phòng bếp nhà chị. Chị bảo chị cũng đang dùng bếp từ Munchen cụ thể là mã bếp từ Munchen G60 của hãng Munchen tại cửa hàng Noithatkuongthinh.com.vn do cũng được người bạn giới thiệu bảo mua ở đây uy tín bán hàng rất tốt. Mới nhìn qua mình thấy sản phẩm cũng hay hay bởi trông mặt kính bếp phẳng sáng bóng thiết kế khá đẹp. Chị Mai có nói “ dùng bếp này được cái đun nấu nhanh sướng lắm em ạ, chỉ việc chuẩn bị đồ nấu đưa lên bếp đảo đi đảo lại một lúc là xong, nhanh thật đấy sau khi nấu chỉ cần dùng vải mềm lau qua mặt bếp cái là sạch. Thích thật em ạ “

Mình có hỏi thêm chị mua bếp từ Munchen G60 này với giá bao nhiêu tiền và có được tặng gì thêm không vì em tham khảo trên mạng là thấy có nhiều chương trình khuyến mại lớn lắm. Chị liền bảo luôn đang có chương trình giảm giá em ạ chị mua được sản phẩm này chỉ với 15.550.000Đ và được tặng thêm 1 bộ nồi 4 chiếc Schuller kèm theo, do đang có chương trình giảm giá chứ nếu không là phải mua bếp với giá 16.400.000Đ đấy.

Hai chị em nói chuyện một lúc rồi mình có hỏi thêm trước khi đi mua bếp chị có quan tâm đến thông số kỹ thuật của bếp từ không và biết mua ở đâu uy tín bây giờ, tại em vừa xây nhà xong cũng bận không có nhiều thời gian tìm hiểu hơn nữa tiền cũng không có nhiều vì vậy để bỏ ra mười mấy triệu như thế cũng tiếc lắm.

Chị được giới thiệu đến sản phẩm bếp từ Munchen G60 là vì bếp dùng mặt kính Schott + linh kiện của Đức là bền nhất, hơn nữa sản phẩm này có chức năng san được công suất vì vậy không đòi hỏi nguồn điện đầu vào quá lớn như các hãng khác, với tổng công suất bếp 3.400W và với kích thước 710 x 410 cm nhà chị chỉ việc nhấc bỏ bếp ga cũ và thay bếp mới vào mà không cần phải chỉnh sửa bàn đá. Còn đối với địa chỉ mua hàng thì chị tham khảo bạn bè nói khá nhiều về địa chỉ Nội Thất Kường Thịnh ở 37 Trần Phú và đều cho rằng ở đây uy tín đã bán hàng lâu năm và tư vấn chăm sóc rất tốt chính vì vậy chị có tham khảo bếp trên trang web của họ là noithatkuongthinh.com.vn xem hình ảnh lấy thông tin hình ảnh sản phẩm và địa chỉ rồi qua đó xem hàng chứ.

 

Nên mua bếp t t đâu uy tín nh

Nghe chị Mai nói xong vợ mình nặc nặc đòi về và muốn qua chỗ 37 Trần Phú để xem bếp mình bảo thôi muộn rồi về nghỉ sáng mai đi làm hôm khác đi xem bếp cũng được vì lúc đó đã gần 21h tối chắc gì người ta còn mở cửa. Nhưng vợ mình nhất định không nghe vậy là 2 vợ chồng lại đèo nhau qua đó xem. Đến đó thật không ngờ mình vẫn thấy có khách hàng mua hàng và nhân viên tư vấn. Vào trong có nghe tư vấn một lúc về các hãng nào tốt, chất lượng, xuất xứ của bếp từ rồi bảo em nhân viên cho anh xem bếp từ Munchen G60 xem kiểu dáng thế nào. Quả đúng như lời chị Mai nói bếp từ Munchen G60 với thiết kế rất bắt mắt với mặt kính đen rộng sáng bóng. Vì vậy sau khi được nghe tư vấn và hướng dẫn sử dụng tại chỗ mình đã quyết định mua sản phẩm bếp từ Munchen G60 tại đây luôn các bạn ạ

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :