noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Lorca: nổi bật nhất trên thị trường hiện nay

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp từ Lorca: nổi bật nhất trên thị trường hiện nay

Được đánh giá ở "chiếu dưới" khi so với các thương hiệu như Munchen, Chefs hay Cata... nhưng bếp từ Lorca thời điểm này được bổ sung một loạt linh kiện mới, cùng những nâng cấp và cải tiến về thiết kế lẫn chất lượng để tạo "sức hút" vô cùng lớn từ phía người tiêu dùng và cũng để cạnh tranh với các thương hiệu đình đám kia.

XEM THÊM: Bếp từ Lorca có tốt không ?

Bếp từ Lorca LCI 809

Hình ảnh mẫu bếp từ Lorca LCI 809 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức

Ý kiến đánh giá của các khách hàng đã sử dụng bếp từ Lorca

Bác Thư tại Khương Trung- Hà Nội chia sẻ:" Được thành cháu nó biếu cái bếp từ của hãng Lorca để đun thay cho bếp gas cũ ở nhà, dùng được gần 2 năm, bác gái thích lắm, đun nấu dễ, không bẩn, đặc biệt không còn lo dò gỉ gas nữa. Hỏi thằng cháu mới biết nó mua cái bếp đó có hơn 7 triệu, nhưng mà nhà bác dùng thấy chưa phải bảo hành lần nào, nấu nhanh lắm, cũng không hết mấy tiền điện đâu".

Bếp từ Lorca TA 1007c

Bếp từ Lorca TA 1007C giá chỉ có hơn 7 triệu đồng được rất nhiều gia đình chọn mua và sử dụng

"2 vợ chồng tớ chỉ thích dùng hàng của châu âu thôi, các vật dụng trong nhà từ nhỏ đến lớn cũng đều là nhập khẩu xịn châu âu như máy giặt, tủ lạnh, di động...khoảng nửa năm trước khi đi mua thiết bị bếp cho gia đình, được nhân viên bán hàng tư vấn cho cái bếp từ lorca bảo nhập nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, nhìn cững ưng mắt, có giấy tờ xuất xứ, giá hợp lý thế là nhà mình quyết định chọn mua sau khi tìm hiểu qua mấy người quen nữa. Phải công nhận dùng bếp từ lorca thích thật đun rất nhanh, mà lại dễ dùng, an toàn, sạch sẽ, mấy nhà người bạn mình cũng mua về dùng như nhà mình, ai cũng ưng hết. Nhà mình đang dùng mẫu bếp từ Lorca LCI 808 nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha." Anh Đôn, Chị Hoa ở Timescity chia sẻ.

Bếp từ Lorca LCI 808

Mẫu bếp từ lorca lci 808 nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha

Những ưu điểm nổi bật của bếp từ Lorca nói chung:

- Linh kiện chuẩn của Đức, giao diện đẹp

- Các chức năng dễ sử dụng, đun nấu nhanh.

- Hệ thống an toàn của bếp đạt chuẩn của châu âu dù là được lắp ráp ở các quốc gia khác nhau

- Giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt và lâu dài.

Showroom bếp điện từ nhập khẩu Nội Thất Kường Thịnh là cửa hàng ủy quyền phân phối các sản phẩm bếp từ , bếp điện từ, máy hút mùi mang thương hiệu LORCA chính hãng Tây Ban Nha tại Việt Nam. Địa chỉ số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở), hotline 0904 619 128 - 048 5864 136.

Nguyễn Viết Lộc

Bình luận (0)

Viết bình luận :