noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Malloca có lợi và hạn chế gì khi sử dụng

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Lợi ích và hạn chế của việc nấu ăn trên bếp từ Malloca

Sử dụng bếp từ Malloca với công nghệ cảm ứng nhanh hơn, tiết kiệm điện năng hơn so với những phương pháp đun nấu truyền thống trước đây. Nó cho phép kiểm soát nhiệt ngay lập tức, chính xác hoàn toàn. Bề mặt bếp từ Malloca luôn mát và chỉ nóng khi có thiết bị nấu đặt lên và sôi. Đó là công nghệ nấu sạch, an toàn, không ngọn lửa không khói, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng. Đây là điều mà từ trước đến nay chưa có thiết bị nấu truyền thống nào làm được.

bếp từ Malloca

Phương thức hoạt động: Một cuộn dây đồng sẽ được đặt bên dưới nồi nấu. Một dòng điện xoay chiều chạy qua cuộn dây, sẽ tạo ra dòng từ trường dao dộng. Lĩnh vực này gây ra một dòng điện trong nồi. Dòng chảy trong nồi kim loại sản xuất nhiệt điện trở làm nóng thức ăn. Điều đó giúp cho việc đun nấu đạt hiệu quả cao nhất bởi toàn bộ nhiệt năng sẽ tập trung 100% ở đáy thiết bị nấu, không có tỷ lệ % nhiệt thoát ra ngoài không khí

Lợi ích

 • Đun nấu nhanh, an toàn và hiệu quả- Bạn sẽ phải bất ngờ khi sử dụng bếp từ Malloca bởi thời gian đun nấu được thực hiện rất nhanh chóng, một ví dụ rất đơn giản đó là. Bạn sẽ chỉ mất 4p20s để đun sôi 1 lít nước. Ngoài ra bạn sẽ thấy sự an toàn và hiệu quả ngay từ lần sử dụng đầu tiên bởi, trên bếp từ Malloca tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại tự động ngắt an toàn khi gặp sự cố, cảnh báo khi mặt bếp còn nóng, có chức năng khóa bàn phím an toàn.
 • Tự động nhận dạng thiết bị nấu -Bếp có chức năng tự động nhận dạng thiết bị nấu, cảnh báo nếu khi không có thiết bị nấu phù hợp đặt lên. Đặc biệt bạn sẽ thấy nhiệt độ sẽ sôi lên tại vị trí đặt trong vùng mặc định của bếp từ, phần còn lại sẽ không hề sinh nhiệt, chính vì vậy khi đun nấu bạn nên đặt đáy nồi vào giữa vùng nấu bếp từ.
 • Dễ dàng vệ sinh mặt bếp –Với bề mặt kính rộng và phẳng sử dụng chất liệu kính cao cấp Ceramic chịu lực, chịu nhiệt. Sau quá trình đun nấu 30 phút bạn thực hiện việc vệ sinh bếp đơn giản bằng cách sử dụng vải mềm + dung dịch vệ sinh mặt bếp và thực hiện lau nhẹ trên mặt bếp.
 • Điều khiển chức năng nấu dễ dàng –Với hệ điều khiển cảm ứng thông minh, giúp cho việc tùy chỉnh chức năng nấu đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể chọn chế độ nấu, tăng giảm công suất hay cài đặt giờ tùy ý ngay trên mặt bếp từ.

ưu điểm bếp từ Malloca

Hạn chế

 • Tính kén thiết bị nấu
  • Thủy tinh và gốm sứ là không sử dụng được, cũng như các đồng rắn hoặc các chất liệu đồng. Bởi toàn bộ thiết bị nấu trên bếp từ phải có từ tính
  • Dụng cụ đun nấu trên bếp từ phải có đáy phẳng, giúp cho việc đun nấu được hiệu quả hơn.
  • Biện pháp thông thường giúp nhận biết một thiết bị nấu có phù hợp hay không đó là dùng một nam châm dính vào phía dưới đáy nếu chúng hút nhau là có thể sử dụng trên bếp từ được.
 • Giá thành của sản phẩm.Hiện tại để sở hữu cho mình một sản phẩm bếp từ Malloca bạn phải bỏ ra chi phí ít nhất cũng tầm hơn 15 triệu cho 1 sản phẩm bếp 2 từ. Điều đó thật khó khăn đối với những gia đình có thu nhập thấp, chính vì vậy giá thành bếp từ hiện tại vẫn còn khá cao so với mặt bằng chung của thị trường
 • Không phải ai cũng được bán.Để đảm bảo phân phối hàng chính hãng chất lượng tốt nhất Malloca chỉ cung cấp các sản phẩm trực tiếp tới tay người tiêu dùng hoặc thông qua hệ thống đại lý, showroom ủy quyền của hãng Malloca tại Việt Nam. Tại khu vực Hà Nội để mua các sản phẩm Malloca chính hãng giá tốt nhất quý khách nên tham khảo tại địa chỉ 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội. Điện thoại 043.997.2828

Nguồn: Noithatkuongthinh.com.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :