noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Munchen : công nghệ nấu ăn siêu nhanh

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chủ nhà - đặc biệt là những người nấu ăn - luôn luôn tìm cách để tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong nhà bếp, và bếp từ Munchen thực hiện điều đó. Đầu bếp người mới sử dụng bếp cảm ứng từ sẽ nhận ra lợi ích của nó ngay lập tức: nhanh hơn, đáp ứng tốt hơn về nhiệt đun nấu; an toàn hơn, nấu ăn tiết kiệm năng lượng; và dọn dẹp dễ dàng hơn.

Bếp từ Munchen

1. Bếp từ Munchen sử dụng năng lượng điện để ngay lập tức và trực tiếp cung cấp nhiệt để nấu nướng của bạn. Hãy tưởng tượng nước sôi chỉ trong 90 giây! nấu ăn trong vòng chưa đầy một nửa thời gian, có nghĩa là nhiều cơ hội hơn để dành thời gian chất lượng với gia đình và bạn bè của bạn.

2. Công nghệ cảm ứng của bếp từ Munchen chỉ làm nóng bề mặt đung tiếp xúc với dụng cụ nấu, do đó nhiệt độ trong nhà bếp của bạn không bị ảnh hưởng.

3. Nấu ăn với bếp từ Munchen là tiết kiệm hơn 70% năng lượng hiệu quả hơn dùng bếp gas và hơn 17% năng lượng hiệu quả hơn so với các bếp từ khác.

4. Các bề mặt bếp từ Munchen không tiếp xúc với đồ nấu nướng vẫn còn mát mẻ để chạm, để sự cố tràn và Splatters không ghi vào đung. Điều này làm cho dọn dẹp một cách dễ dàng!


. 5 Với các thiết lập cài sẵn trên bếp từ Munchen( nấu súp, luộc, hầm..) bạn ngay lập tức có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ để nấu ăn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào , mà không cần chờ đợi hoặc sấy sơ bộ.

Bếp từ Munchen

6. Cảm biến phát hiện sự hiện diện của đồ nấu nướng, kích hoạt các lĩnh vực cảm ứng, và điều chỉnh nó để kích thước chính xác của chảo, làm giảm khả năng bị bỏng lửa ngọn hoặc cuộn dây nóng đỏ.

Nội Thất Kường Thịnh Showrom cung cấp thiết bị nhà bếp Munchen và bếp từ Munchen tại Việt nam ( 37 Trần Phú- Hà Đông-Hà Nội ), với nhân viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng phụ vụ mọi lúc mọi nơi . Chỉ cẩn nhấc máy và goi 04 3 997 28 28 hoặc 0904 341 563 

 

 

 

Nguồn : noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :