noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Rommelsbacher có an toàn không?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

[Noithatkuongthinh.com.vn] Sức khỏe luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu và với Rommelsbacher cũng vậy. “Bếp từ Rommelsbacher có an toàn không?”. Theo bạn thì sản phẩm này có thực sự an toàn không, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bếp từ Rommelsbacher luôn đồng hành với người tiêu dùng trong mọi “ngõ ngách” của gian bếp. Bếp từ Rommelsbacher nhỏ gọn, dễ lắp đặt. Đặc biệt sản phẩm này là loại bếp dương , nếu nhìn bề ngoài không khác gì so với chiếc bếp ga mà bạn hay dùng, nhưng tính năng thì lại hoàn toàn khác biệt. Bếp từ Rommelsbacher  không chiếm quá nhiều diện tích nếu căn bếp nhà bạn hơi chật hẹp. Rommelsbacher là một thương hiệu hàng đầu, uy tín được đánh giá cao, luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bếp từ Rommelsbacher có an toàn không?

Vậy “Bếp từ Rommelsbacher  có an toàn không?

Bếp từ Rommelsbacher  có mặt bếp dương, mặt cảm ứng từ dễ sử dụng, thuận tiện ngay cả khi tay bạn dính nước mà không sợ bỏng, sợ cháy nổ như bếp ga thông thường. Bề mặt kính chống xước, được phân chia ra thành hai bên rõ ràng, không chung với bếp còn lại. Khi bạn đun nấu bằng Bếp từ Rommelsbacher , bạn không cần đứng canh, trông chừng nồi nước sôi hay nấu canh. Chỉ cần đặt chế độ tự động, mọi thứ sẽ xong xuôi trong chốc lát mà không tốn quá nhiều thời gian.

An toàn khi dùng bếp từ Rommelsbacher

An toàn khi dùng bếp từ Rommelsbacher

Sau khi nấu ăn xong, bếp sẽ tự động tắt theo giờ bạn đã cài sẵn trong chương trình nấu. Lưu ý, trong quá trình đun nấu bạn không nên sờ vào mặt bếp – nơi tiếp giáp với nồi. Còn bên cạnh mặt bếp, bạn có thể sờ thoải mái mà không lo bị bỏng. Không những thế bếp còn có chức năng khóa trẻ em an toàn khi bạn không để mắt đến con em mình thường xuyên được.

Trong quá trình đun nấu, nếu có nhiệt dư tỏa ra, Bếp từ Rommelsbacher  sẽ cảnh báo bạn để bạn biết. Nếu quá tải nhiệt, Bếp từ Rommelsbacher  sẽ tự động bật chế độ chống tải nhiệt. Hoàn toàn không lo cháy nổ với Bếp từ Rommelsbacher . An toàn, tiện lợi cho gia đình của bạn.

39 Đường Láng

39 Đường Láng - Địa chỉ bán bếp từ Rommelsbacher

Bạn đã có câu trả lời cho “Bếp từ Rommelsbacher  có an toàn không?” chưa?

Bếp từ Rommelsbacher thật sự rất an toàn !

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về Bếp từ Rommelsbacher nhé.

CS 1: Số 37 - Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội 

ĐT: 043.997.2828 - 0904 341 563

CS 2: Số 39 - Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

 Điện thoại: 048 5864 136 - 0904 619 128

Bình luận (0)

Viết bình luận :