noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bếp từ Taka khởi động mùa giảm giá cuối năm

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chương trình khuyến mại “Mùa giảm giá bếp từ Taka cuối năm” với nhiều sản phẩm được hỗ trợ giá lên tới 10% tại showroom Nội Thất Kường Thịnh diễn ra nhân dịp chào đón năm mới 2016. Đại lý triển trai nhiều gói khuyến mại diễn ra sôi động nhằm thu hút và tri ân khách hàng trong thời điểm này.

Bài viết liên quan:

Bếp từ Taka khởi động hợp mùa giảm giá cuối năm

Bếp từ Taka khởi động mùa giảm giá cuối năm

Bếp từ Taka khởi động mùa giảm giá cuối năm

Với mục tiêu gia tăng giá trị thiết thực nhất cho khách hàng, ngay trong đợt khuyến mại từ ngày 15/12 đến 30/12, Nội Thất Kường Thịnh đã phối hợp với hãng Taka mang đến cho khách hàng đợt giảm giá bếp từ lớn chưa từng có. Điểm nhấn của chương trình này ngoài giảm giá mạnh, khách hàng còn được nhận nhiều phần quà có giá trị như tặng bộ nồi Fivestar hoặc được giảm giá tiền mặt trực tiếp trên sản phẩm từ 350.000 đến 500.000 đồng.

Ngoài ra, với mong muốn đem lại nhiều điều tốt lành nhất cho khách hàng cũng như gia tăng tiện ích trong phương thức thanh toán đồng thời hạn chế những rủi ro khi mang tiền mặt. Nội Thất Kường Thịnh triển khai dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng

Bếp từ Taka khởi động mùa giảm giá cuối năm

Bếp từ Taka giảm giá cuối năm tại Nội Thất Kường Thịnh

Đây là sự nỗ lực của đại lý trong việc đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng trong việc mua sắm tại hệ thống số 37, Trần Phú, Hà Đông và số 39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội. Với tiêu chí “mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng”, Nội Thất Kường Thịnh sẽ ngày càng triển khai nhiều hoạt động chăm sóc khách hàng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu muốn được tìm hiểu và tư vấn về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Kường Thịnh để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể truy cập vào trang web noithatkuongthinh.com.vn hoặc gọi điện theo đường dây nóng 0904 619 128 – 04 8586 4136.

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :