noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bí quyết cho những bà mẹ bận rộn – gọi yêu thương trở về

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Với các mẹ thế nào nhỉ nhưng với tôi tự tay mình nấu cho gia đình một bữa cơm đầm ấm là điều hạnh phúc nhất.trước đây cứ lao đầu vào kiếm tiền mà tôi suýt chút nữa mất đi cái hạnh phúc đó.Những ngày tháng đó bữa cơm yêu thương trở thành một thứ xa xỉ mà tôi không tài nào có được.Và nhờ có Mastercook tôi đã  “ gọi “ những yêu thương đó quay trở lại.Các mẹ bận rộn  giống tôi hãy bỏ túi những bí quyết mà tôi đã trải nghiệm nha.

nấu nướng với bà mẹ bận rộn.jpg

Hãy trang bị những thiết bị nhà bếp thông minh của Mastercook cho căn bếp nhà bạn

Vật dụng bếp nhà bạn dùng bây giờ thế nào?Trước đây vẫn thói quen bình thường dùng bếp gas:mỗi lần nấu nướng là cả một cuộc vật lộn đấu tranh cái nóng nực khó chịu và bầu không khí ngột ngạt mỗi lần nâu nướng khiến tôi chẳng còn muốn vào bếp.Đi làm cả ngày mệt mỏi về nhà như vậy nên khiến tôi chỉ muốn ăn ngoài cho xong,mất cả tiếng đồng hồ may ra mới đươc bữa cơm tàm tạm.Nhưng từ khi mua bếp từ Mastercook tôi đã chẳng còn ngại ngần gì nữa,thời gian nấu nướng rút ngắn chỉ còn 30 phút là xong bữa ăn,quá trình nấu chỉ cần cài đặt với bếp,tra vị đầy đủ đặt bếp tự động hoàn thành,món ăn nào cũng có thể nấu gọn nhẹ trên bếp.

Sau khi nấu nướng tôi chỉ cần ấn nút,chiếc máy hút mùi Mastrecook với công suất lên đến 1150m3/h sẽ hoạt động nhanh chóng trả lại bầu không khí trong lành cho căn bếp nhà mình.Thời gian nghĩ cách để giảm tải mùi cho căn bếp tôi có thể vệ sinh bếp và các vật dụng cần thiết cho gọn gàng.Không những tự tay nấu ăn mà còn có cả thời gian dọn dẹp và nghỉ ngơi.

Nhờ có bếp từ Mastrecookmáy hút mùi Mastercook thời gian chồng và các con tắm rửa xong tôi đã có thể hoàn thành bữa ăn + thêm dọn dẹp đâu vào đấy.Thật tiện lợi phải không?

sắp xếp vật dụng gọn gàng.jpg

Sắp xếp và lên kế hoạch trong nhà bếp của mình

Chọn vật dụng nấu nướng được nhưng nếu không biết cách sắp xếp và lên kế hoạch nấu nướng tôi chắc sẽ không thể chuẩn bị những bữa cơm cho gia đình mình được.Công việc tuy bận rọn nhưng tôi vẫn được ngày chủ nhật để chuẩn bị lên kế hoạch cho cả tuần.

Mọi đồ đac trong gian bếp tôi sắp xếp thoe 1 quy định chung,lấy ở đâu phải đặt chúng ở chính vị trí đấy,dãn mắc cho những lọ gia vị của bạn để không bị nhầm lẫn.Những vật dụng dùng cho giai đoạn nào thì để chung cùng một vị trí.

Mỗi ngày chủ nhật tôi sẽ lên kế hoạch cho bữa ăn mỗi ngày:lên danh sách món ăn và nguyên liệu cần thiết.Để ra chợ tôi không tốn quá nhiều thời gian cho công việc đi chợ mà vẫn đầy đủ thức ăn.(ra chợ mà không biết nay phải nấu món gì thì rất khó khăn,vì quá nhiều món ăn sẽ mất rất nhiều thời gian).

Đó là bí quyết mà tôi được chuyên viên tư vấn của Mastercook tư vấn và tôi đã thực hiện thấy rất hiệu quả.Còn các mẹ thì sao có muốn thử không?

Xem thêm:

Tâm hồn người Việt từ những món ăn Việt

Lí do cho tôi chọn bếp từ Mastercook

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :