noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bí quyết để sử dụng bếp từ Binova tiết kiệm an toàn và hiệu quả

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bếp từ Binova dòng sản phẩm mỡi của hãng Binova đưa ra thị trường với giá cả hợp lý được phân phối phổ biến trên thị trường Hà Nội .Bếp từ Binova hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn để làm giải pháp nấu nướng cho gia đình của mình.Thế nhưng một bất cập xảy ra đó là không phải ai cũng có thể biết cách sử dụng chúng để mang lại sự tiết kiệm,an toàn và hiệu quả cao nhất.Bài viết hôm nay Noithatkuongthinh.com sẽ chia sẻ với bạn một số bí quyết nhỏ hi vọng sẽ giúp ích cho gia đình bạn.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

Sử dụng bếp từ Binova tiết kiệm

Một trong những yếu tố hàng đầu để người tiêu dùng quyết định chuyển đối sang mẫu bếp mới mang tên bếp từ chính là yếu tố tiết kiệm vì vậy mà khi sử dụng bạn cần biết cách để chúng đạt được hiệu quả cao nhất.

Điều chỉnh chế độ tăng giảm nhiệt độ dần cách nhau khoảng 2 phút một lần như vậy quá trình thay đổi không quá nhanh khiến bếp kịp thời nhận và nhiệt độ không bị thay đổi quá đột ngột.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

Khi muốn thay đổi việc nấu nướng với xoong nồi mới bạn hãy nhớ điều chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất.Bạn hãy nhớ tuyệt đối không được tắt bếp rồi khởi động lại nhé như vậy không nhưng bạn làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động lâu bền của bếp mà còn rất hao phí điện năng,khi bếp khởi động lại các dòng điện lớn sinh điện để đốt nóng lại bếp.

Khi sử dụng bếp xong bạn không nên rút dây nguồn ngay mà hãy để bếp hoạt động quạt gió thêm một thời gian ngắn nữa như vậy bếp sẽ hoạt động ổn định hơn.

Sử dụng bếp từ Binova an toàn và hiệu quả

Trước khi sử dụng bếp:Để sử dụng bếp từ Binova bạn nên làm vệ sinh mặt bếp và đáy nồi trước khi bắt tay vào sử dụng,hãy đảm bảo sạch sẽ của chúng trước khi bắt đầu quá trình đun nấu.Bếp từ Binova cần khởi động 2 phút mới nên đặt nồi đun nấu.

Điều chỉnh nhiệt khi đun nấu: Trong quá trình đun nấu không thể không có thao tác tăng giảm nhiệt độ ,khi đó bạn nên nhớ có tăng giả nhưng đó không bao giờ ở mức cao quá hay thấp quá ngay lập tức như vậy ảnh hưởng đến độ bền của bếp rất nhiều lại hao phí nhiều điện năng.

http://noithatkuongthinh.com/bep-tu-binova-1068399.html

Bếp từ an toàn hơn rất nhiều so với các loại bếp khác, Bếp không có nguy cơ bị cháy nổ như Bếp ga, các loại bếp từ trên thị trường đều có trang bị hệ thống tự ngắt điện khi không dùng, kể cả khi Bếp không tắt thì cũng không gây nguy hiểm vì bản thân Bếp từ không thể tự sinh nhiệt.

Tg: HQ _ QB 

Bình luận (0)

Viết bình luận :