noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Bộ nồi Fivestar 8 món cùng chị em trổ tài vào bếp

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Hiện nay, xu hướng người tiêu dùng chuyển sang dùng các sản phẩm nồi bếp từ ngày càng cao nên có rất nhiều thương hiệu nồi bếp từ ra đời. Nồi bếp từ Fivestar là một trong những thương hiệu được người tiêu tin tưởng và lựa chọn rất nhiều. Vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường và tiêu chí đánh giá của người tiêu dùng FiveStar khẳng định đẳng cấp với thiết kế Bộ nồi Fivestar 8 món vượt trội từ kiểu dáng đến tính năng.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bo-noi-fivestar-8-mon-3883165.html

Bộ nồi Fivestar 8 món tạo cảm hứng nội trợ

Bộ nồi Fivestar 8 món gồm 3 nồi với kích cỡ khác nhau 18cm- 20cm-24cm kèm theo 1 nồi hấp 24cm và 1 chảo đáy cảo lưới 24cm. Vì vậy, Bộ nồi Fivestar 8 món sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng phong phú của mọi gia đình. Bộ nồi Fivestar 8 món giúp bạn dễ dàng chế biến các món ăn nhu kho, hầm, ninh luộc và làm nồi lẩu. Bộ nồi Fivestar 8 món có thêm chảo 24cm giúp bạn vừa chiến, rán, xào thực phẩm và xua tan nỗi lo đọng mỡ. Ngoài ra, sự tiện dụng nồi hấp 24cm của Bộ nồi Fivestar 8 món sẽ đem lại cho bạn những bữa cơm ngon cho gia đình và bạn bè của mình.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bo-noi-fivestar-8-mon-3883165.html

Bộ nồi Fivestar 8 món cùng chị em trổ tài vào bếp

Đăc biệt, Bộ nồi Fivestar 8 món có vung nồi được sản xuất bằng inox dày dặn, chắc chắn và ăn khớp với nồi nên bạn sẽ không lo nước bị bắn hay trào ra ngoài và an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng Bộ nồi Fivestar 8 món. Chất liệu của Bộ nồi Fivestar 8 món không bị gỉ sắt, chống ăn mòn và không gây độc hại cho bữa cơm của gia đình bạn. Bộ nồi Fivestar 8 món cấu tạo 3 lớp đáy nên Bộ nồi Fivestar 8 món có khả năng truyền nhiệt rất nhanh, giữ nhiệt lâu, tiết kiệm tối ưu nhiên liệu và giúp món ăn không bị cháy, dính khi chế biến.

Bên cạnh đó, Bộ nồi Fivestar 8 món có quai cầm được thiết kế chống bỏng và rất ăn khớp với thành nồi nên bạn không phải lo lắng sau một thời gian sử dụng Bộ nồi Fivestar 8 món sẽ bị rơi hay hỏng. Hơn thế nữa, Bộ nồi Fivestar 8 món có thể sử dụng trên bếp từ, bếp điệ từ và nhiều loại bếp khác. Vì thế, Bộ nồi Fivestar 8 món  giúp gải quyết vấn đề tài chính của bạn được tối đa một cách hiệu qủa khi bạn muốn đổi sang dùng loại bếp khác mà không phải bỏ thêm một khoản tiền mua bộ nồi khác.

http://noithatkuongthinh.com.vn/bo-noi-fivestar-8-mon-3883165.html

Ngoài Bộ nồi Fivestar 8 món- bộ sản phẩm ăn khách nhất của thương hiệu Five Star, hiện còn có rất nhiều sản phẩm đồ gia dụng FiveStar được bày bán chính thức tại các đại lý phân phối chính thức của Five Star với mức giá cả cạnh tranh nhất. Five Star hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những điều tuyệt vời nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm nồi bếp từ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :