noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Cách dùng máy hút mùi Mastercook an toàn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Dù vẫn luôn được khẳng định là những thiết bị nhà bếp đảm bảo được tính an toàn cao thế nhưng nếu cách sử dụng sai thì sẽ vô tình biến cái an toàn trở nên không an toàn.Với những chiếc máy hút mùi Mastercook cũng vậy sai lầm từ người sử dụng sẽ là nguy cơ lớn nhất gây đến những trường hợp mất an toàn.Vì vậy Beptumastercook.com sẽ đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng sẽ có được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình.

Vậy sử dụng sao để máy hút mùi Mastercook mang lại sự an toàn nhất

-         Khi lắp đặt bạn nên chuyển dòng điện của máy hút mùi Mastercook phù hợp với dòng điện gia dụng nhất (để có thể đảm bảo nguồn điện ổn định không gặp trục trặc vì quá tải)

-         Kiểm tra hiệu điện thế và tần số của mạng lưới điện phù họp với công suất của mẫu máy hút mùi bạn lựa chọn.

-          Máy hút mùi Mastercook  nên được kết nối điện thông qua một thiết bị có thể ngắt điện tự động và khoảng cách tiếp xúc ít nhất là 3mm.

-         Khi máy hút mùi Mastercook được lắp đặt cần đảm bảo khoảng không của nó không có bất cứ vật dụng nào khác bên cạnh hay dùng những vật sắc nhọn tác động vào máy.

-         Ống dẫn khói của máy hút mùi Mastercook cần riêng biệt không chung với các thiết bị khác như lò sưởi ,…

-         Dù được lắp đặt máy hút mùi Mastercook nhưng bạn vẫn cần có hệ thống lỗ thông gió tốt để hỗ trợ đắc lực cho máy hút mùi hoạt động hiệu quả hơn.

-         Quá trình vệ sinh máy hút mùi cần được diễn ra thường xuyên để đảm bảo máy hút mùi Mastercook luôn trong tình trạng sạch sẽ,bởi công việc của máy hút mùi là hút toàn bộ khói bụi và dầu mỡ vì vậy chúng sẽ bị bám đọng rất nhiều trên tấm lọc.Thời gian ít nhất bạn làm vệ sinh chính là 1 tháng / lần.

-         Lắp đặt khoảng cách tối thiểu từ mặt dưới máy hút mùi đến mặt bếp điện là 50cm, bếp ga hoặc ga-điện là 65cm.

-         Khi máy hút mùi và bếp cùng hoạt động thì trên bếp đun nấu cần có nồi chảo trên bề mặt bởi mỡ tích tụ trong bộ lọc kim loại trong quá trình hoạt động tích tụ quá nhiều có thể chảy xuống hoặc bắt lửa khi nhiệt độ lên cao.

-         Máy hút mùi hoạt động khi có đầy đủ các bộ phận cần thiết thường thì cái bạn hay quên nhất chính là bộ lọc bởi sau khi được tháo ra để vệ sinh bạn quên mất.Và khi nấu ăn cần dùng đến mát hút mùi bạn vô tình bật theo thói quen ,trước khi sử dụng hãy kiểm tra kĩ chiếc máy hút mùi nhé.

-         Trong quá trình bạn đang vệ sinh máy hút mùi tuyệt đối phải đảm bảo các thiết bị đã được ngắt điện an toàn.

-         Beptumastercook.com khuyên bạn nên sử dụng găng tay và cẩn trọng khi lau chùi bên trong máy hút mùi.

-         Khi máy hút mùi Mastercook gặp sự cố bạn nên gọi cho kĩ thuật của Mastercook chứ không nên tự ý sửa chữa.

Theo:noithatkuongthinh.com.vn

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :