noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Cách phân biệt chậu rửa bát Gorlde là Inox tốt

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Bạn cần chọn mua chậu rửa bát Gorlde bằng inox tốt nhất,thế nhưng trên thị trường xuất hiện quá nhiều mẫu mã và đại lý bán sản phẩm ;bạn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể lựa chọn được chiếc chậu rửa bát Gorlde bằng chất liệu Inox tốt nhất.Bài viết hôm nay Noithatkuongthinh.com sẽ chia sẻ với bạn cách phân biệt đâu là chậu rửa bát Inox thật ,giả.

chau-rua-bat-gorlde.jpg

Phân biệt thế nào chậu rửa bát Gorlde là Inox thật giả        

Chất liệu Inox là chất liệu tốt phổ biến được lựa chọn nhiều trên thị trường,mọi đồ dùng đang dần được thay thế bằng chất liệu này bởi độ an toàn cũng như khả năng bền lâu mà nó mang lại.Thế nhưng xu hướng thị trường càng phổ biến nhiều thì khả năng tạo ra sản phẩm nhái giả để lừa người dùng càng nhiều hơn.

Với những chiếc chậu rửa bát Gorlde cũng vậy vẻ đẹp sáng bóng theo thời gian của chúng được người tiêu dùng tin tưởng hơn bao giờ hết,thế nhưng thời gian gần đây không ít khách hàng mua nhầm phải những chiếc chậu rửa bát của Gorlde mua về dùng chưa được bao lâu thì có hiện tượng bị xỉn màu,ố bẩn,có vết gỉ,thậm chí là các vết nổ li ti.

Để chọn chậu rửa bát Gorlde bằng Inox thật chính hãng bạn hãy thử nghiệm

chau-rua-inox -tot-nhat 2.jpg

  • Với những chiếc chậu rửa bát Gorlde bằng chất liệu Inox mạ thường có độ sáng bóng loáng rất bắt mắt vì chất liệu của chúng thường là thép hoặc tôn sắt ,mạ ngoài bằng là đồng hoặc niken và crom mỏng.Còn Inox xịn sẽ mang màu sáng nhờ nhợ

Đây là cách kiểm tra bằng mắt thường thế nhưng độ chính xác chưa hẳn sẽ cao bởi sự tinh vi của hàng nhái vì vậy bạn có thể sử dụng những cách sau

  • Bạn lấy từ thạch: Nếu là inox xịn chính hãng của chậu rửa bát Gorlde thì từ thạch sẽ bị hút nhẹ hoặc không hút tùy vào thành phần Inox,khi bạn kéo ra lực ở tay sẽ rất nhẹ nhàng.Còn là chất Inox mạ (giả ) sẽ có độ hút khá mạnh với từ thạch,bạn chỉ cần đưa đến gần đã có thể nghe tiếng “ tạch “ vì từ thạch bị hút vào kim loại,bạn phải mạnh tay mới có thể kéo từ thạch ra khỏi chậu.
  • Bạn sử dụng axit nóng khoảng 700: bạn sẽ dễ dàng nhận biết sự thật giả vì nếu là Inox giả bạn sẽ thấy chậu chuyển sang màu đen kịt chứ không giữ nguyên màu như Inox thật.

chau-rua-inox -tot-nhat.jpg

Đó là hai cách thử bạn có thể dễ dàng nhận biết độ thật giả Inox của những chiếc chậu rửa bát Gorlde.Và khi mua chậu rửa bát Gorlde bạn cũng nên xem rõ ràng tem,nhãn , nguồn gốc của nhà sản xuất ,kiểm tra thông tin phiếu bảo hành của sản phẩm bạn chọn.

Không chỉ những chiếc chậu rửa bát Gorlde bạn có thể kiểm định chất liệu mà với tất cả đồ dùng mang nhãn hiệu Inox bạn nên kiểm tra kĩ càng trước khi cho vào sử dụng.

TG: HQ _ QB

Bình luận (0)

Viết bình luận :