noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm “khuynh đảo” thị trường chảo bếp từ

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Gian bếp nhỏ của gia đình bạn thể thiếu được một chiếc chảo chống dính tiện ích. Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm sẽ giúp bạn chế biến những món ăn ngon cho gia đình. Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm được tráng một sứ chống dính lên khớp bề mặt chảo nên bạn có thể chiên, xào, rán thực phẩm với lượng dầu ít.

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm “khuynh đảo” thị trường chảo bếp từ

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm sản xuất trên công nghệ C.H Sec

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu an toàn cho bữa cơm của gia đình bạn. Tay cầm của Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm được phủ một lớp nhựa cứng chịu nhiệt tốt, có thể tháo rời và giảm thiếu tối đa các trường hợp gây bỏng tay. Không chỉ dừng lại ở đó, Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm sử dụng được trên nhiều loại bếp như bếp gas, hồng ngoại, bếp điện, bếp từ nên rất tiện dụng cho bạn khi nấu ăn.

Thêm vào đó, đáy Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm dày nhưng thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt phân tán đều nên nhiệt lượng không tập trung ở quá nhiều ở trung tâm chảo Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm giúp giảm tình trạng cháy thực phẩm khi đang nấu nướng và không gây hiện tượng cong phồng đáy khi gặp nhiệt đọ cao. Chính vì thế, Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm sẽ mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình bạn.

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm “khuynh đảo” thị trường chảo bếp từ

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm sử dụng sứ thiên nhiên

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm được sản xuất trên công nghệ chống dính hiện đại nhất Châu Âu với lớp chống dính hoàn toàn tự nhiên. Do đó, khi đun nóng, bề mặt Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm khi tiếp xúc với lượng nhiệt lớn sẽ không giải phóng ra chất gây ung thư nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Đặc biệt, lớp sứ Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm không bị bong tróc nên thời gian sử dụng của chảo kéo dài.

Ngoài ra, Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm giúp bạn chiền, xào, rán thực phẩm mà không cần nhiều dầu ăn và vẫn giữ đươc nguyên được các chất dinh dưỡng, màu sắc của thực phẩm. Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm được trang bị vung kính trong chịu lực, chịu nhiệt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm trong quá trình đun nâu và không lo bị bắn dầu mỡ ra bên ngoài. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng chùi rửa Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm nhờ bề mặt chống dính cao cấp và mặt ngoài chảo được phủ sơn chống bám bẩn

Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm “khuynh đảo” thị trường chảo bếp từ

Trên đây là những thông tin cơ bản về Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm. Nếu bạn còn đang đắn đo suy nghĩ về một chiếc chảo tiện ích cho gia đình mình thì Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm là sự lựa chọn tối ưu cho không gian bếp của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nghe tư vấn về Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm mời bạn ghé qua Nội Thất Kường Thịnh. Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Elmich, Nội Thất Kường Thịnh trân trọng gửi đến khách hàng những ưu đãi chưa từng có. Với mỗi đơn Chảo sứ Elmich sâu lòng vung kính 28cm, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt và vận chuyển miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ được giảm giá lên đến 16% và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :