noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Cata FS N2BD công nghệ Tây Ban Nha thu hút người tiêu dùng

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Với sự phát triển như hiện nay, các sản phẩm chậu rửa bát thường cạnh tranh nhau về mặt  thiết kế và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm cùng tâm giá.Chậu rửa bát Cata FS N2BD được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha nên khá thu hút với thị trường trong nước, bởi tâm lý hàng ngoại bao giờ cũng tốt hơn hàng nội mà giá cả cũng không quá đắt đỏ.

Kiểu dáng

Nhìn chung, bất kì mẫu thiết kế chậu rửa bát nào cũng giống nhau. Bởi vì chức năng chủ yếu của chậu rửa bát khá đơn gián hơn nữa nó còn phụ thuộc vào bề mặt của kệ bếp nên thiết kế không được cầu kì, hoa mĩ. Điểm khác biệt giữa các chậu bát chỉ là kích thước và khuôn hình của hố rửa bát. Chậu rửa bát Cata FS N2BD được tạo kiểu dựa trên khuôn mẫu truyền thống gồm 2 chậu rửa và một bàn trái.

Chậu rửa bát Cata FS N2BD công nghệ Tây Ban Nha thu hút người tiêu dùng

Kích thước

Chậu rửa bát Cata FS N2BD thích hợp với gia đình có không gian bếp rộng rãi hay có nhiều thành viên trong gia đình. Bởi vì, kích thước Chậu rửa bát Cata FS N2BD 1210x510x180mm., rất được các bà nội trợ ưa chuộng và sử dụng dòng sản phẩm này. Điểm cộng được đánh giá rất caocho Chậu rửa bát Cata FS N2BD từ phía khách hàng

Chậu rửa bát Cata FS N2BD công nghệ Tây Ban Nha thu hút người tiêu dùng

Chất liệu

Chậu rửa bát Cata FS N2BD sử dụng chất liệu inox 304 hot nhất hiện này. Inox 304 có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau  nên rất an toàn trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Đặc biệt, inox 304 có khả năng chống gỉ, chống bám bẩn nên chậu rửa bát Cata FS N2BD giữ màu và độ sáng bóng rất lâu.

Tính năng vượt trội

Chậu rửa bát Cata FS N2BD có hệ hống rốn xả 3½ và hệ thống chống tràn ưu Việt, giúp quá trình giữ nước và xả nước đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, đáy Chậu rửa bát Cata FS N2BD được gia công cẩn thận chống ồn hiệu quả.

Chậu rửa bát Cata FS N2BD công nghệ Tây Ban Nha thu hút người tiêu dùng

Công nghệ sản xuất hiện đai

Chậu rửa bát Cata FS N2BD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Tây Ban Nha.Chậu rửa bát Cata FS N2BD cam kết cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Điều này đã được đảm bảo bởi những chứng nhận uy tín ISO 9001 do BVQI cấp cho Chậu rửa bát Cata FS N2BD.

Chậu rửa bát Cata FS N2BD được bảo hành 12 tháng và được tư vấn khảo sát, lắp đặt miễn phí. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng phiếu giản giá bằng tiền mặt trị giá 200.000-1.500.000đ khi đến mưa trực tiếp tại showroom Nội Thất K ường Thịnh.

Chi tiết liên hệ

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :