noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Cata một sản phẩm tuyệt vời đến ngỡ ngàng

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Lựa chọn chậu rửa bát Cata là một sự lựa chọn đúng đắn - Thương hiệu Cata đã có lịch sử xây dựng và phát triển qua một thời kì dài và đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau trên thị trường, một số là dòng sản phẩm chậu rửa bát Cata một thương hiệu có vị thế vững chắc và chậu rửa bát Cata là một cái tên quen thuộc nằm trong tâm trí của phần lớn người tiêu dùng.

Chậu rửa bát Cata một sản phẩm tuyệt vời đến ngỡ ngàng

Chính vì vậy mà hầu như tất cả các dòng chậu rửa bát của hãng Cata luôn được đảm bảo là tốt nhất vì chất lượng của chậu rửa bát Cata đã được kiểm chứng qua nhiều đời và nhiều gia đình sử dụng

Chậu rửa bát Cata là một dòng chậu rửa bát tầm trung cao cấp nhất của hãng Cata, vì thế ở nó quy tụ hầu hết tất cả những gì tinh túy và đẳng cấp nhất. Với 1 thiết kế sang chảnh nhưng lại vô cùng lịch lãm sẽ luôn mang lại cho chủ sở hữu sự tự tin và kiêu hãnh và được đánh giá là tinh tế đến từng milimet là nhờ vào sử dụng chất liệu cao cấp đó là chất liệu inox 18/10 và dày 1mm có khả năng chống ồn cao. Bên cạnh đó bề mặt của chậu rửa bát Cata còn được phủ lớp Polisshed/StainFinish đặc biệt chống bám bẩn cao đem lại sự sáng bóng cho sản phẩm cũng như giảm bớt được thời gian vệ sinh

Mỗi góc nhìn là chậu rửa bát Cata lại mang lại cho người chiêm ngưỡng một cảm nhận khác nhau, khi thì lại bí ẩn và thu hút, lúc thì phóng khoáng và nổi bật nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn ẩn chứa một vẻ đẹp khó có thể cưỡng lại được.

Chậu rửa bát Cata một sản phẩm tuyệt vời đến ngỡ ngàng

Nhưng tất cả những thứ đó mới chỉ là một nửa mà thôi, một nửa còn lại của chậu rửa bát Cata chính là nằm ở rốn xả nước lớn 3½” nên độ thoát nước sẽ nhanh hơn. Không những vậy, hệ thống xiphong cao cấp được thiết kế rất tinh tế, tỉ mỉ giúp chống tràn và ngăn mùi, tất cả những điều đó đã kết hợp lại với nhau mới có thể tạo nên một chậu rửa bát tổng thể hoàn chỉnh được.

Chậu rửa bát Cata được đánh giá là tinh tế đến từng milimet nhờ vào thiết kế nổi bật và cuốn hút mang lại một không gian bếp tiện nghi, hoàn hảo ăn nhập với nội thất của mọi gian bếp tạo niềm kiêu hãnh cho chủ sở hữu cũng như mang lại sự thoải mái và hứng khởi mỗi khi vào bếp.

Để biết thêm mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 0904.341.563

Website: Noithatkuongthinh.com.vn

Tg: H.T.M

Bình luận (0)

Viết bình luận :