noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E thu hút mọi ánh nhìn

Đăng bởi : Admin12/07/2017

“Đàn ông quện nhà, đàn bà quện bếp”- câu nói xa xưa dùng để nói rõ về vai trò của người đàn ông cũng như người phụ nữ trong việc chăm chút và giữ ấm hạnh phúc của gia đình mình. Ngày nay, câu nói đó vẫn giữ nguyên được nét căn bản của mình, tuy nhiên, trong việc nấu ăn, hình ảnh người đàn ông “lăn xả” vào bếp giúp vợ không còn gì xa lạ trong mỗi gia đình Việt.  Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người đàn ông chăm chú nấu những món ăn ngon cho gia đình hay đơn giản chỉ là rửa hoa quả, rửa rau và những cái chén bát bị dơ để giúp vợ. Và một trong những vật dụng quen thuộc giúp những ông chồng vụng về đó chính là chậu rửa bát.

Chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E thu hút mọi ánh nhìn

Để góp phần tạo nên những phút giây giản dị nhưng đầy ắp hạn phúc đó, Nội Thất Kường Thịnh hận hạnh giới thiệu đến quý ông nói riêng và các bà nội trợ nói chung sản phẩm chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E.

Chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, thiết kế gọn gàng, gây ấn tượng đến khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp đầy sự quyến rũ nhưng hết sức tinh tế của mình. Chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E gồm 2 hố 1 bàn trái với kích thước 1200x500x200mm rất rộng rãi và thoải mái cho người sử dụng.

Chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E thu hút mọi ánh nhìn

Nếu chỉ nói đến ngoại hình thôi thì vẫn chưa đủ để làm nổi bật nên sự hoàn hảo vốn có của Fagor so với hàng loạt các mẫu thiết kế khác. Chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Tây Ban Nha với chất liệu inox 304-chất liệu sử dụng phổ biến và ưu tiên hàng đầu trong thiết bị nội thất nhà bếp.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, điều mà chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E ấn tượng đến với khách hàng là bộ sifon chống tràn thông minh, ngăn mùi hiệu quả, thoát nước nhanh chóng và không gây tiếng ồn khi va chạm mạnh.

Chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E thu hút mọi ánh nhìn

Mặc dù, chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E có giá cả khá cao nhưng nó vẫn thu hút được lượng khách hàng rất lớn. Đặc biệt với những ai là tín đồ của nội thất phương Tây thì không thể bỏ qua được ấn tác  chậu rửa bát Fagor 2MAX 2C1E tuyệt vời này.

Hãy đến và hòa mình vào không gian mua sắm mang đậm phong cách châu Âu được toát ra từ chính những sản phẩm cao cấp và nhận những ưu đãi trực tiếp từ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.997.2828

Hotline: 090.434.1563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :