noithatkuongthinh

Tin tức - Blog

Chậu rửa bát Malloca MS 1020 nhập khẩu Tây Ban Nha?

Đăng bởi : Admin12/07/2017

Chậu rửa bát Malloca MS 1020 là một phiên bản thiết kế 1 hố với vẻ sang trọng giành cho những gia  đình có diện tích không gian bếp nhỏ và nhu cầu sử dụng không cao. Mặc dù là chậu rửa bát 1 hố lớn nhưng Chậu rửa bát Malloca MS 1020 có kiểu dáng được cách tân với những đường nét khéo léo tạo nên xu hướng mới cho dòng chậu rưa bát.

Chậu rửa bát Malloca MS 1020 nhập khẩu Tây Ban Nha?

Chậu rửa bát Malloca MS 1020 nhập khẩu Tây Ban Nha?

Phiên bản Chậu rửa bát Malloca MS 1020 được tạo hình trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Tây Ban Nha với những nhà thiết kế hàng đầu Malloca và đôi bàn tay lão làng của những nghệ nhân chế tác. Bởi Chậu rửa bát Malloca MS 1020 là sản phẩm kết hợp tương tác đến ngạc nhiên của công nghệ và thủ công. Có thể khẳng định rằng,  đem lại cảm nhận hoàn toàn mới cho người sử dụng với một vẻ đẹp mới đầy sáng tạo, quyến rũ và là sản phẩm đáng mong đợi của những khách hàng tìm kiếm từ khóa “chậu rửa bát 1 hố”.

Về thiết kế như đã nói ở trên, Chậu rửa bát Malloca MS 1020 lấy cảm hứng từ sự lãng mạn của tình yêu và con người Malloca nên có đường nét uốn lượn mềm mại  kết hợp cùng bàn phải có chỗ đựng rau, củ, quả sau khi sơ chế. Vì thế, Chậu rửa bát Malloca MS 1020 tạo nên cảm giác thoải mái cho người sử dụng cũng như tạo thêm điểm nhấn hoàn hảo cho không gian bếp của bạn. Bên cạnh đó, sử dụng nguyên khối chất liệu inox không gỉ 304 chống hoen ố và sáng bóng đến bất ngờ.

Chậu rửa bát Malloca MS 1020 nhập khẩu Tây Ban Nha?

Chậu rửa bát Malloca MS 1020 phá cách đến từng chi tiết

Dường như Chậu rửa bát Malloca MS 1020 được các nhà thiết kế Malloca phá cách đến từng chi tiết, đi ngược lại những thiết kế dơn giản và góc cạnh trong bộ sưu tập chậu rửa bát chế tác bán thủ công của Malloca. Mặc dù là chậu rửa bát kiểu dáng 1 hố nhưng có kích thước 750mm x 480mm x 230 mm. Thế nên,  không hề kém cạnh so với thiết kế chậu rửa bát 2 hố mà nó còn bắt nhịp được rất nhanh ánh nhìn của khách hàng.

So với dòng chậu rửa bát 1 hố đơn giản khác thì Chậu rửa bát Malloca MS 1020 có những tiện ích vượt trội hơn. Chậu rửa bát Malloca MS 1020 được thiết kế thêm hộc cài dao bên trái khá thuận tiện trong quá trình sử dụng. Thêm vào đó,  được sơn một lớp tĩnh điện chống ồn nên không gây cảm giác khó chịu choa bạn khi rửa vật dụng cũng như khi xả nước vào bồn.

Chậu rửa bát Malloca MS 1020 nhập khẩu Tây Ban Nha?

Trên đây là những tính năng nổi bật làm cho Chậu rửa bát Malloca MS 1020 được khách hàng tin yêu và lựa chọn rất nhiều. Sự xuất hiện của Chậu rửa bát Malloca MS 1020  góp phần làm khuấy động cho thị trường chậu rửa bát trong nước trở nên sôi nổi hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm nồi bếp từ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Kường Thịnh: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563

Website: noithatkuongthinh.com.vn

Tg:K.C

Bình luận (0)

Viết bình luận :